अज कल दिल बड़ा उदास है माँ अज कल दिल बड़ा उदास है माँ इक तेरे तो ही आस है माँ एह माडे दिन भी कट जान गे तेरे भगता नु विश्वाश है माँ अज कल दिल बड़ा उदास है माँ सुने सुने सब शहर ने अज सुनी सुनी सब गलियां ने सुना सुना है एह पवन तेरा ना गूंज रही ओथे टलीआ ने लगदा है तेरे भगता नु जीवे मिलिया होया वनवास है माँ अज कल दिल बड़ा उदास है माँ अज बेबस है संतान तेरे ना कोई सहारा दिसदा है दुखादी चकी विच फस के इंसान पिआज पिस्दा इ इक नजर मेहर दी माँ दे तू तेरे चरना विच अरदास है माँ अज कल दिल बड़ा उदास है माँ तू ही ता जगत रचाया इ माँ तू ही पालनहारी ए हूँ तू ही रक्शा कर जग दी तेरे हथ विच शक्ति सारी ऐ, हर मुशकिल दा हल कोल तेरे मुशकिल विच तेरा दास है माँ अज कल दिल बड़ा उदास है माँ aj kl dil bda udaas hai maa aj kal dil bada udaas hai maa ik tere to hi aas hai maa eh maade din bhi kat jaan ge tere bhagata nu vishvaash hai maa aj kal dil bada udaas hai maa sune sune sab shahar ne aj suni suni sab galiyaan ne suna suna hai eh pavan tera na goonj rahi othe taleea ne lagada hai tere bhagata nu jeeve miliya hoya vanavaas hai maa aj kal dil bada udaas hai maa aj bebas hai santaan tere na koi sahaara disada hai dukhaadi chaki vich phas ke insaan piaaj pisda i ik najar mehar di ma de too tere charana vich aradaas hai maa aj kal dil bada udaas hai maa too hi ta jagat rchaaya i ma too hi paalanahaari e hoon too hi raksha kar jag di tere hth vich shakti saari ai, har mushakil da hal kol tere mushakil vich tera daas hai maa aj kal dil bada udaas hai maa aj kal dil bada udaas hai maa ik tere to hi aas hai maa eh maade din bhi kat jaan ge tere bhagata nu vishvaash hai maa aj kal dil bada udaas hai maa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/aj-kl-dil-bda-udaas-hai-maa-Lyrics