बड़ी मौज में है तेरे लाल दातिए शुक्र तेरा, तूने कर दियां माला माल दातिए शुक्र तेरा, बड़ी मौज में है तेरे लाल दातिए शुक्र तेरा, तूने कर दियां माला माल दातिए शुक्र तेरा, दौलत शोरथ कर दिता माँ, मुँह मंगिया वर दिता माँ, वड़ेया विच मैनु घुमाया दातिए शुक्र तेरा, बड़ी मौज में है तेरे लाल दातिए शुक्र तेरा, तू मावा वांग भुलाया माँ, फिर बचैया नाल खिड़ाया माँ, वर ध्यानु वांग मैं पाया दातिए शुक्र तेरा, बड़ी मौज में है तेरे लाल दातिए शुक्र तेरा, जद जद भी हुकम सुनाया माँ हनी लिख लिख भेटा लाया माँ, सरताज तू ही बनाया माँ नवीन भी तू ही बनाया दातिए शुक्र तेरा, बड़ी मौज में है तेरे लाल दातिए शुक्र तेरा, badi mauj me hai tere lal datiye shukar tera badi mauj me hai tere laal daatie shukr tera, toone kar diyaan maala maal daatie shukr teraa daulat shorth kar dita ma, munh mangiya var dita ma, vadeya vich mainu ghumaaya daatie shukr tera, badi mauj me hai tere laal daatie shukr teraa too maava vaang bhulaaya ma, phir bchaiya naal khidaaya ma, var dhayaanu vaang mainpaaya daatie shukr tera, badi mauj me hai tere laal daatie shukr teraa jad jad bhi hukam sunaaya ma hani likh likh bheta laaya ma, sarataaj too hi banaaya ma naveen bhi too hi banaaya daatie shukr tera, badi mauj me hai tere laal daatie shukr teraa badi mauj me hai tere laal daatie shukr tera, toone kar diyaan maala maal daatie shukr teraa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/badi-mauj-me-hai-tere-lal-datiye-shukar-tera-Lyrics