बांके बिहारी मेरा दिल लुट ले गया, दिल लुट ले गया मैं वेखदा ही रह गया, बांके बिहारी मेरा दिल लुट ले गया, दिल लुट ले गया मैं वेखदा ही रह गया, लोकी कहन्दे झल्ला ए ता हो गया शुदाई वे, मैं ता सखी साँवरे दे नाल लौ लाई वे, सुन सुन ताने हाय दिल मेरा ठह गया, ओ बाँके बिहारी मेरा दिल लुट ले गया, की लेना दुनिया तो मैं तो एहदा हो गया, एहदे सोहने रूप विच मैं ता बस खो गया, बाह फड़ मेरी मैनु लव यू कह गया, ओ बाँके बिहारी मेरा दिल लुट ले गया, भूल गयी होश जदो बाह एने फड़ लई, होया मदहोश हा ए आंख मेरी लड़ गयी, कहवे चन्द्रकला बावरी बाकी की रह गया, ओ बाँके बिहारी मेरा दिल लुट ले गया, banake bihari mera dil le gya main vekhda hi reh geya baanke bihaari mera dil lut le gaya, dil lut le gaya mainvekhada hi rah gayaa loki kahande jhalla e ta ho gaya shudaai ve, mainta skhi saanvare de naal lau laai ve, sun sun taane haay dil mera thah gaya, o baanke bihaari mera dil lut le gayaa ki lena duniya to mainto ehada ho gaya, ehade sohane roop vich mainta bas kho gaya, baah phad meri mainu lav yoo kah gaya, o baanke bihaari mera dil lut le gayaa bhool gayi hosh jado baah ene phad li, hoya madahosh ha e aankh meri lad gayi, kahave chandrakala baavari baaki ki rah gaya, o baanke bihaari mera dil lut le gayaa baanke bihaari mera dil lut le gaya, dil lut le gaya mainvekhada hi rah gayaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/banake-bihari-mera-dil-le-gya-main-vekhda-hi-reh-geya-Lyrics