बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया, दिल लूट लै गया मैं वेखदा ही रह गया बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया, दिल लूट लै गया मैं वेखदा ही रह गया लोकि कहन्दे झला एह ता हो गया सदाई है, मैं ता सखी सँवारे दे नाल लोह लाइ है, सुन सुन ताने हाय दिल में ढह गया, बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया की लेना दुनिया तो मैं ता ऐडा  हो गया, एहदे सोने रूप विच मैं ता बस खो गया, बांह फड्  मेरी मैनु लव यू कह गया, बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया भूल गई होश जदो बांह एहने फड़ लई, होया मद होश हाय आँख मेरी लरह गई, कोल चंद्र कला वनवारी बाकी की रह गया, बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया banke bihari mera dil lut le geya main vekhda hi reh geya baanke bihaari mera dil lut lai gaya, dil loot lai gaya mainvekhada hi rah gayaa loki kahande jhala eh ta ho gaya sadaai hai, mainta skhi sanvaare de naal loh laai hai, sun sun taane haay dil me dhah gaya, baanke bihaari mera dil lut lai gayaa ki lena duniya to mainta aida  ho gaya, ehade sone roop vich mainta bas kho gaya, baanh phad  meri mainu lav yoo kah gaya, baanke bihaari mera dil lut lai gayaa bhool gi hosh jado baanh ehane phad li, hoya mad hosh haay aankh meri larah gi, kol chandr kala vanavaari baaki ki rah gaya, baanke bihaari mera dil lut lai gayaa baanke bihaari mera dil lut lai gaya, dil loot lai gaya mainvekhada hi rah gayaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/banke-bihari-mera-dil-lut-le-geya-main-vekhda-hi-reh-geya-Lyrics