बावा लाल प्यारे दी नित महिमा गावे मैं, ले धूलि चरना दी मस्तक दे लावा मैं, बावा लाल प्यारे दी नित महिमा गावे मैं, ले धूलि चरना दी मस्तक दे लावा मैं, जो लाल दा बन जावे ओह्दी किस्मत बन्दी है, तेरी छडा चौकठ न ईशा मेरे मन दी है, ठर हीर दा जांदा है जद दर्शन पावा मैं, ले धूलि चरना दी मस्तक दे लावा मैं, एह्दे सिमरन विच जिसदी विरति जुड़ जन्दी है, फिर आई मुसीबत भी वापिस मूड जांदी है, इस दर तो खुशियां दी ले दौलत जावा मैं, बावा लाल प्यारे दी नित महिमा गावे मैं, एह सतगुरु है मेरा मैं सेवक हां इसदा, लभ दा ऐहदी रेहमत हां मेरे लब ते न दिसदा, ऐसे दियां यादा दी नित ज्योत जगावा मैं, बावा लाल प्यारे दी नित महिमा गावे मैं, एह्दे चरना विच फानी सब दे सिर युकदे ने, सुख झोली पेंदे ने दुःख जन्म दे मूक दे ने, इस लाल द्वारे ते फिर क्यों न आवा मैं, बावा लाल प्यारे दी नित महिमा गावे मैं, bawa lal pyaare di nit mahima gaawa main baava laal pyaare di nit mahima gaave main, le dhooli charana di mastak de laava main jo laal da ban jaave ohadi kismat bandi hai, teri chhada chaukth n eesha mere man di hai, thar heer da jaanda hai jad darshan paava main, le dhooli charana di mastak de laava main ehade simaran vich jisadi virati jud jandi hai, phir aai museebat bhi vaapis mood jaandi hai, is dar to khushiyaan di le daulat jaava main, baava laal pyaare di nit mahima gaave main eh sataguru hai mera mainsevak haan isada, lbh da aihadi rehamat haan mere lab te n disada, aise diyaan yaada di nit jyot jagaava main, baava laal pyaare di nit mahima gaave main ehade charana vich phaani sab de sir yukade ne, sukh jholi pende ne duhkh janm de mook de ne, is laal dvaare te phir kyon n aava main, baava laal pyaare di nit mahima gaave main baava laal pyaare di nit mahima gaave main, le dhooli charana di mastak de laava main SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/bawa-lal-pyaare-di-nit-mahima-gaawa-main-Lyrics