दुःख ता बथेरे पर दुखड़ा सुनोना नही मेरी तकदीर विच लेखा दी लकीर विच दुःख ता बथेरे पर दुखड़ा सुनोना नही ऐवे आप रो के माये तेनु मैं रवोना नही दुखड़ा सुनोना नही तेनु मैं रोवाना नही जेह्ड़े हाल हा मैं ओसे हाल विच रह ला गा, जीना चिर साह ने मेरे ओहना चिर सेह ला गा जोंदे जी ता माये मैं कदे गबरोना नही ऐवे आप रो के माये तेनु मैं रवोना नही दुखड़ा सुनोना नही तेनु मैं रोवाना नही चुप चाप सेह ला माये वक़्त दिया मारा मैं रखी मेहर मेरे उते होंसला न हारा मैं पुछ के सवाल तेनु सोचा विच पौना नही ऐवे आप रो के माये तेनु मैं रवाना नही दुखड़ा सुनोना नही तेनु मैं रोवाना नही जीवन मैं अपना माये तेरे लेखे लाया ऐ, डोलना नही भोरा बी मैं मन एह बनाया ऐ, सागर ने तनु कदेदुःख माँ पोह्चाना नही ऐवे आप रो के माये तेनु मैं रवाना नही दुखड़ा सुनोना नही तेनु मैं रोवाना नही dukh ta bathere par dukhda sunona nhi meri takadeer vich lekha di lakeer vich duhkh ta bthere par dukhada sunona nahee aive aap ro ke maaye tenu mainravona nahee dukhada sunona nahi tenu mainrovaana nahee jehade haal ha mainose haal vich rah la ga, jeena chir saah ne mere ohana chir seh la gaa jonde ji ta maaye mainkade gabarona nahee aive aap ro ke maaye tenu mainravona nahee dukhada sunona nahi tenu mainrovaana nahee chup chaap seh la maaye vakat diya maara main rkhi mehar mere ute honsala n haara main puchh ke savaal tenu socha vich pauna nahee aive aap ro ke maaye tenu mainravaana nahee dukhada sunona nahi tenu mainrovaana nahee jeevan mainapana maaye tere lekhe laaya ai, dolana nahi bhora bi mainman eh banaaya ai, saagar ne tanu kadeduhkh ma pohchaana nahee aive aap ro ke maaye tenu mainravaana nahee dukhada sunona nahi tenu mainrovaana nahee meri takadeer vich lekha di lakeer vich duhkh ta bthere par dukhada sunona nahee aive aap ro ke maaye tenu mainravona nahee dukhada sunona nahi tenu mainrovaana nahee SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/dukh-ta-bathere-par-dukhda-sunona-nhi-Lyrics