Download Bhajan as .txt File Download Bhajan as IMAGE File

हुंडिया माँ मुरादा पूरियां

लगी रौनक बड़ी है दरबार ते  है नहीं ऐसा कोई द्वारा संसार ते,
बैठे संगता दे टोले कोई जैकारा माँ दा बोले,
कई नच्दे भगत प्यारे शेरावाली डाटा वंड दी,

शेरावाली दे भवन सोहने लगदे,
पेंदे भंगड़े ते नाले ढोल वजदे,
झंडे हठा च फदे कई कटारा च खड़े
नूर वर्से ते पैन चमकारे हुंडिया माँ मुरादा पूरियां,

कई करके दण्डोत आये चढ़ के चढ़ाई
सेवादार मुहरे मुहरे करि करि जांदे ने सफाई,
मुहो मंगे मिले सोइ रेहँदी घात नहीं कोई ,
ेथो मिलदे अखा दे तारे शेरावाली डाटा वंड दी,

लाल चुनिए सिरा दे परशाद हथी लेके,
दुःख माँ नु सुनादे बचे चरना च बह के,
माँ पल भी न लावे सारे दुःख कटी जावे जेह्डी जेहडी भी कोई अर्ज गुजारे,
हुंदिया माँ मुरादा पुरियां,

लड़ लगेया मैया दे चरना च बेह्न्दा,
कहंदा सेमा तलवंडी वाला तहियो मौजा लेनदा,
हर साह नाल ध्यावे सदा खुशियाँ मनावे,
ओहदे जावा मैं रंगा तो बल्हारे,
शेरावाली डाटा वंड दी,

शेरावाली बेठी आप करे शेर ते सवारी नाल श्रधा दे टेकी जांदे मथा वारो वारी,
हाक मार के बुलाउंदे घुट सीने नाल लाउंदी दुःख भगता दे भोरा न सहारे,
शेरावाली डाटा वंड दी,



hundiya maa muraada puriyan

lagi raunak badi hai darabaar te  hai nahi aisa koi dvaara sansaar te,
baithe sangata de tole koi jaikaara ma da bole,
ki nachde bhagat pyaare sheraavaali daata vand dee


sheraavaali de bhavan sohane lagade,
pende bhangade te naale dhol vajade,
jhande htha ch phade ki kataara ch khade
noor varse te pain chamakaare hundiya ma muraada pooriyaan

ki karake dandot aaye chadah ke chadahaaee
sevaadaar muhare muhare kari kari jaande ne sphaai,
muho mange mile soi rehandi ghaat nahi koi ,
etho milade akha de taare sheraavaali daata vand dee

laal chunie sira de parshaad hthi leke,
duhkh ma nu sunaade bche charana ch bah ke,
ma pal bhi n laave saare duhkh kati jaave jehadi jehadi bhi koi arj gujaare,
hundiya ma muraada puriyaan

lad lageya maiya de charana ch behanda,
kahanda sema talavandi vaala tahiyo mauja lenada,
har saah naal dhayaave sada khushiyaan manaave,
ohade jaava mainranga to balhaare,
sheraavaali daata vand dee

sheraavaali bethi aap kare sher te savaari naal shrdha de teki jaande mtha vaaro vaari,
haak maar ke bulaaunde ghut seene naal laaundi duhkh bhagata de bhora n sahaare,
sheraavaali daata vand dee

lagi raunak badi hai darabaar te  hai nahi aisa koi dvaara sansaar te,
baithe sangata de tole koi jaikaara ma da bole,
ki nachde bhagat pyaare sheraavaali daata vand dee




hundiya maa muraada puriyan Lyrics





Bhajan Lyrics View All

मेरा यार यशुदा कुंवर हो चूका है
वो दिल हो चूका है जिगर हो चूका है
गोवर्धन वासी सांवरे, गोवर्धन वासी
तुम बिन रह्यो न जाय, गोवर्धन वासी
जिनको जिनको सेठ बनाया वो क्या
उनसे तो प्यार है हमसे तकरार है ।
हे राम, हे राम, हे राम, हे राम
जग में साचे तेरो नाम । हे राम...
राधे राधे बोल, राधे राधे बोल,
बरसाने मे दोल, के मुख से राधे राधे बोल,
हम हाथ उठाकर कह देंगे हम हो गये राधा
राधा राधा राधा राधा
मुझे रास आ गया है, तेरे दर पे सर झुकाना
तुझे मिल गया पुजारी, मुझे मिल गया
राधा ढूंढ रही किसी ने मेरा श्याम देखा
श्याम देखा घनश्याम देखा
अरे बदलो ले लूँगी दारी के,
होरी का तोहे बड़ा चाव...
प्रीतम बोलो कब आओगे॥
बालम बोलो कब आओगे॥
राधिका गोरी से ब्रिज की छोरी से ,
मैया करादे मेरो ब्याह,
करदो करदो बेडा पार, राधे अलबेली सरकार।
राधे अलबेली सरकार, राधे अलबेली सरकार॥
तेरे दर पे आके ज़िन्दगी मेरी
यह तो तेरी नज़र का कमाल है,
दिल की हर धड़कन से तेरा नाम निकलता है
तेरे दर्शन को मोहन तेरा दास तरसता है
मीठे रस से भरी रे, राधा रानी लागे,
मने कारो कारो जमुनाजी रो पानी लागे
जा जा वे ऊधो तुरेया जा
दुखियाँ नू सता के की लैणा
रंग डालो ना बीच बाजार
श्याम मैं तो मर जाऊंगी
दुनिया का बन कर देख लिया, श्यामा का बन
राधा नाम में कितनी शक्ति है, इस राह पर
सत्यम शिवम सुन्दरम
सत्य ही शिव है, शिव ही सुन्दर है
सुबह सवेरे  लेकर तेरा नाम प्रभु,
करते है हम शुरु आज का काम प्रभु,
ज़रा छलके ज़रा छलके वृदावन देखो
ज़रा हटके ज़रा हटके ज़माने से देखो
अच्युतम केशवं राम नारायणं,
कृष्ण दमोधराम वासुदेवं हरिं,
सांवरिया है सेठ ,मेरी राधा जी सेठानी
यह तो सारी दुनिया जाने है
राधे राधे बोल, श्याम भागे चले आयंगे।
एक बार आ गए तो कबू नहीं जायेंगे ॥
श्यामा तेरे चरणों की गर धूल जो मिल
सच कहता हूँ मेरी तकदीर बदल जाए॥
शिव समा रहे मुझमें
और मैं शून्य हो रहा हूँ
नगरी हो अयोध्या सी,रघुकुल सा घराना हो
चरन हो राघव के,जहा मेरा ठिकाना हो
मोहे आन मिलो श्याम, बहुत दिन बीत गए।
बहुत दिन बीत गए, बहुत युग बीत गए ॥
कैसे जिऊ मैं राधा रानी तेरे बिना
मेरा मन ही ना लागे तुम्हारे बिना
वृन्दावन धाम अपार, जपे जा राधे राधे,
राधे सब वेदन को सार, जपे जा राधे राधे।

New Bhajan Lyrics View All

जीवन है तेरे
तेरे हाथों की
हमारे प्राण जीवन प्यारे राधा रमण,
छोटे से सलोने बड़े ही सरल॥
आजा मैया आजा तुझे भक्तों ने पुकारा,
भक्तों ने पुकारा मैया तेरा ही सहारा,
सजाये बैठे है मेहफिल,
हो रही शाम आ जाओ,
हर दिन मेला है, यहाँ पे तेरा,
हर दिन मेला है,