इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा, झूठा सारा जग है कोई नहीं काम दा, इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा, झूठा सारा जग है कोई नहीं काम दा, इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा, मेरा मेरा करदी सी मैं मेरा नहीं सी कोई, तेरा तेरा रटन लगी ता मैं भी तेरी होइ , जपदी रेहँदी हर दम हूँ मंतर तेरे नाम दा, इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा, दुःख दा बदल अखा आगे कदे भी नहीं सी छट दा, सब कुछ हुन्दे होये भी गुरु जी वक़्त नहीं सी कट दा, पता नहीं लगा दा हूँ सुबह ते शाम दा, इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा, था था तूने थके खादे रब नि किते लभ्या, तेरी चरण शरण विच आ के मन मेरा मनया, तेरे विच ही रूप दिखदा मैनु आराम दा, इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा, ik lad fadya guru ji tere naam da ik lad phadaya guru ji tere naam da, jhootha saara jag hai koi nahi kaam da, ik lad phadaya guru ji tere naam daa mera mera karadi si mainmera nahi si koi, tera tera ratan lagi ta mainbhi teri hoi , japadi rehandi har dam hoon mantar tere naam da, ik lad phadaya guru ji tere naam daa duhkh da badal akha aage kade bhi nahi si chhat da, sab kuchh hunde hoye bhi guru ji vakat nahi si kat da, pata nahi laga da hoon subah te shaam da, ik lad phadaya guru ji tere naam daa tha tha toone thake khaade rab ni kite labhya, teri charan sharan vich a ke man mera manaya, tere vich hi roop dikhada mainu aaram da, ik lad phadaya guru ji tere naam daa ik lad phadaya guru ji tere naam da, jhootha saara jag hai koi nahi kaam da, ik lad phadaya guru ji tere naam daa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/ik-lad-fadya-guru-ji-tere-naam-da-Lyrics