कमली कमली मैं कमली सांवरियां सरकार दी, मैं होर किसे तो की लेना ओह्दी कमली बन के जी लेना, कमली कमली मैं कमली सांवरियां सरकार दी, मैं होर किसे तो की लेना ओह्दी कमली बन के जी लेना, ज़िन्द्जान मैं जिस ते वार दी, कमली कमली मैं कमली सांवरियां सरकार दी, ओहदा बचैया खुचेया खावा मैं उतरन पाके इतरावा मैं, जिस रंग रंगे रंग जावा मैं सुख दुःख विच शुक्र मनावा मैं, बस लोड श्याम दे प्यार दी, कमली कमली मैं कमली सांवरियां सरकार दी, मैनु नाम खुमारी चढ़ गई है, मेरी श्याम नाल अंख लड़ गई है, पलका तो नींद बिछड़ गई है, आज गल इस गल ते अड़ गई है, है तलब श्याम दीदार दी, कमली कमली मैं कमली सांवरियां सरकार दी, मेरे श्याम ने कर्म कमाया है, इस कमली नु गल लाया है, किता जो कॉल निभाया है, चरना दे कॉल बिठाया है, बड़ी मेहर है लखदातार दी, कमली कमली मैं कमली सांवरियां सरकार दी, kamli kamli main kamli sanwariyan sarkaar di kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar di, mainhor kise to ki lena ohadi kamali ban ke ji lena, zindjaan mainjis te vaar di, kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar dee ohada bchaiya khucheya khaava mainutaran paake itaraava main, jis rang range rang jaava mainsukh duhkh vich shukr manaava main, bas lod shyaam de pyaar di, kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar dee mainu naam khumaari chadah gi hai, meri shyaam naal ankh lad gi hai, palaka to neend bichhad gi hai, aaj gal is gal te ad gi hai, hai talab shyaam deedaar di, kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar dee mere shyaam ne karm kamaaya hai, is kamali nu gal laaya hai, kita jo kl nibhaaya hai, charana de kl bithaaya hai, badi mehar hai lkhadaataar di, kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar dee kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar di, mainhor kise to ki lena ohadi kamali ban ke ji lena, zindjaan mainjis te vaar di, kamali kamali mainkamali saanvariyaan sarakaar dee SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/kamli-kamli-main-kamli-sanwariyan-sarkaar-di-Lyrics