करा अरदास गूर जी चरना च तेरे करा अरदास गूर जी चरना च तेरे दुःख सुख वंडने मैं नाल तेरे एहना गमा तो हार मैं गई आ गुरु जी फड ले बाह मेरी मेरे गुरु जी , करमा तो हारी मैं मेरे गुरु जी दुःख सुख वंडने मैं नाल तेरे ना मैं नित नियम जाना मेरे गुरु जी तुसी हो मेरे बस मेरे गुरु जी सुन लो अर्ज मेरी मेरे हजूर जी दुःख सुख वंडने मैं नाल तेरे ओ मेरे अपने पराये वेखे गुरु जी कम नही आये कोई गूर जी तू मेरे आस है मेरे गुरु जी दुःख सुख वंडने मैं नाल तेरे kara ardaas guru ji charna ch tere kara aradaas goor ji charana ch tere duhkh sukh vandane mainnaal tere ehana gama to haar maingi a guru jee phad le baah meri mere guru ji , karama to haari mainmere guru jee duhkh sukh vandane mainnaal tere na mainnit niyam jaana mere guru jee tusi ho mere bas mere guru jee sun lo arj meri mere hajoor jee duhkh sukh vandane mainnaal tere o mere apane paraaye vekhe guru jee kam nahi aaye koi goor jee too mere aas hai mere guru jee duhkh sukh vandane mainnaal tere kara aradaas goor ji charana ch tere duhkh sukh vandane mainnaal tere SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/kara-ardaas-guru-ji-charna-ch-tere-Lyrics