कोई गुण ना कोई गुण ना..... मेर विच्च न मईया जी गुण कोई ओगणा दी मैं भरी आ... - मैं डुब्बदी नू पार लगावो - तेरे चरना च आन खलोई। ओगणा दी मैं भरी आ। मेर विच्च न मईया जी गुण कोई ओगणा दी मैं भरी आ... - कोई गुण ना..... मैं पापन दी झोली भरदे - तेरे दर उत्ते अरजा गुजारा। ओगणा दी मैं भरी आ। मेर विच्च न मईया जी गुण कोई ओगणा दी मैं भरी आ... - कोई गुण ना..... मैं पापी तू बक्शनहारी - तेरे दर उत्ते सिर नू झुकावा। ओगणा दी मैं भरी आ। मेर विच्च न मईया जी गुण कोई ओगणा दी मैं भरी आ... - कोई गुण ना..... ना सोहनी ना दौलत पल्ले - किकन मैं दाती नू मनावा। ओगणा दी मैं भरी आ। मेर विच्च न मईया जी गुण कोई ओगणा दी मैं भरी आ... - कोई गुण ना.....   Koi gun na koi gun naa... mer vichch n meeya ji gun koee ogana di mainbhari aa... maindubbadi noo paar lagaavo tere charana ch aan khaloee ogana di mainbhari aa mer vichch n meeya ji gun koee ogana di mainbhari aa... koi gun naa... mainpaapan di jholi bharade tere dar utte araja gujaaraa ogana di mainbhari aa mer vichch n meeya ji gun koee ogana di mainbhari aa... koi gun naa... mainpaapi too bakshanahaaree tere dar utte sir noo jhukaavaa ogana di mainbhari aa mer vichch n meeya ji gun koee ogana di mainbhari aa... koi gun naa... na sohani na daulat palle kikan maindaati noo manaavaa ogana di mainbhari aa mer vichch n meeya ji gun koee ogana di mainbhari aa... koi gun naa... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/koi-gun-na-Lyrics