पई आद्दत तेरे लाडा दी, कोई लोड नई बॉडी गाड़ा दी, पई आद्दत तेरे लाडा दी, कोई लोड नई बॉडी गाड़ा दी, मैनु खबर मेरी औकात दी, मैं ना कोई राजा न कोई नेता ना कोई अभिनेता, फ्लिमा दे विच तू ही कवाया तेरा शुक्र बस कहंदा, बड़ी किरपा मेरे दाता दी, कोई लोड नई बॉडी गाड़ा दी, पहले लोका नु कहन्दे साहनु जगराते दिलवाओ, फिर बोडीगाड़ इस भीड़ नु दूर भजाओ, थोड़ी कदर करो जज्बात दी, कोई लोड नई बॉडी गाड़ा दी, मालिक मेरे ध्यानु तेरा किसे कोलो नहीं दरदा, कोई स्टेज ते आके मारे मैनु कोई इसा कम नहीं करदा, नाम खिचड़ी बनावा गला बाता दी, कोई लोड नई बॉडी गाड़ा दी, मान साब बाबा जी वरगे कदे कदे ने जम दे, कई स्टेज ते आके बकरे वंगु मैं मैं करदे, फिर नींदर उड़ दी रात दी, कोई लोड नई बॉडी गाड़ा दी, koi lod nhi bodygarda di pi aaddat tere laada di, koi lod ni bdi gaada di, mainu khabar meri aukaat dee mainna koi raaja n koi neta na koi abhineta, phalima de vich too hi kavaaya tera shukr bas kahanda, badi kirapa mere daata di, koi lod ni bdi gaada dee pahale loka nu kahande saahanu jagaraate dilavaao, phir bodeegaad is bheed nu door bhajaao, thodi kadar karo jajbaat di, koi lod ni bdi gaada dee maalik mere dhayaanu tera kise kolo nahi darada, koi stej te aake maare mainu koi isa kam nahi karada, naam khichadi banaava gala baata di, koi lod ni bdi gaada dee maan saab baaba ji varage kade kade ne jam de, ki stej te aake bakare vangu mainmainkarade, phir neendar ud di raat di, koi lod ni bdi gaada dee pi aaddat tere laada di, koi lod ni bdi gaada di, mainu khabar meri aukaat dee SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/koi-lod-nhi-bodygarda-di-Lyrics