मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,
माँ सारी उमर तेथो मंगना ही मंगना है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,
जीवन नु जीवन लइ बड़ा कुछ माँ चाहिदा है,
ताहि पल्ला अड़ के तेरे दर ते आई दा है,
तू दाती मैं मंगता ना मंगनो संगना है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,
तू जननी है जग दी तू सब कुछ जांदी है,
तू ही पूरी करदी,हर लोड इंसान दी है
तंगिया दी सूली ते ना किसे नु टंगना है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,
तू जिह्ना ते पौनी है सदा छीटे मेहर दे,
निर्दोष माँ ओहना नु कदे दुःख न घेर दे,
सुख दे रंग तू ही सहनु भी रंग है,
मैं अज भी मंगना है मैं कल भी मंगना है,
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai,
ma saari umar tetho mangana hi mangana hai,
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai
jeevan nu jeevan li bada kuchh ma chaahida hai,
taahi palla ad ke tere dar te aai da hai,
too daati mainmangata na mangano sangana hai,
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai
too janani hai jag di too sab kuchh jaandi hai,
too hi poori karadi,har lod insaan di hai
tangiya di sooli te na kise nu tangana hai,
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai
too jihana te pauni hai sada chheete mehar de,
nirdosh ma ohana nu kade duhkh n gher de,
sukh de rang too hi sahanu bhi rang hai,
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai,
ma saari umar tetho mangana hi mangana hai,
mainaj bhi mangana hai mainkal bhi mangana hai