मैं जदो दा तन मन ला दिता है तेरे लेखे माँ, मैं बहुत नज़ारे खुशियाँ वाले देखे माँ, मैं जदो दा तन मन ला दिता है तेरे लेखे माँ, मैं बहुत नज़ारे खुशियाँ वाले देखे माँ, तेरे रंग विच ऐसा रंगिया दुनिया भूल गी माँ, मेरी ज़िन्दगी बनगी होर ते किस्मत खुल गई माँ, मैं तेरा हां कोई रह ना गई भुलेखे माँ, मैं बहुत नज़ारे खुशियाँ वाले देखे माँ, तेरा नाम ही रहंदा मुह विच मेरे माँ, मैं झुकिया रहना हां चरना विच तेरे माँ, मैं होर नही झलनी दुःख दी आग दे सेके माँ, मैं बहुत नज़ारे खुशियाँ वाले देखे माँ, मेरा होर नही है तेरे वाजो कोई माँ, तेरे दर उते ताहि करा अर्जोही माँ तेरे पूरण नु भूल गए जग वाले पेके माँ, मैं बहुत नज़ारे खुशियाँ वाले देखे माँ, main jado da tan man la dittae tere lekhe maa main bahut najare khushiyan vaale dekhe ma mainjado da tan man la dita hai tere lekhe ma, mainbahut nazaare khushiyaan vaale dekhe maa tere rang vich aisa rangiya duniya bhool gi ma, meri zindagi banagi hor te kismat khul gi ma, maintera haan koi rah na gi bhulekhe ma, mainbahut nazaare khushiyaan vaale dekhe maa tera naam hi rahanda muh vich mere ma, mainjhukiya rahana haan charana vich tere ma, mainhor nahi jhalani duhkh di aag de seke ma, mainbahut nazaare khushiyaan vaale dekhe maa mera hor nahi hai tere vaajo koi ma, tere dar ute taahi kara arjohi maa tere pooran nu bhool ge jag vaale peke ma, mainbahut nazaare khushiyaan vaale dekhe maa mainjado da tan man la dita hai tere lekhe ma, mainbahut nazaare khushiyaan vaale dekhe maa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/main-jado-da-tan-man-la-dittae-tere-lekhe-maa-main-bahut-najare-khushiyan-vaale-dekhe-ma-Lyrics