मैं कुज नहीं सी मैं कुज नहीं सी मैनु चरनी लगाया बाबे ने, मैं कुज नहीं सी मैं ते कर्म कमाया बाबे ने, मैं कुज नहीं सी मैं कुज नहीं सी मैनु चरनी लगाया बाबे ने, मैं कुज नहीं सी मैं ते कर्म कमाया बाबे ने, इस दुनिया तो तुर चल्या सी बाहो फड़ बिठाया बाबे ने, मैं कुज नहीं सी मैं कुज नहीं सी मैनु चरनी लगाया बाबे ने, बड़े ज़िंदगी दे विच दुःख आये पर मैं कदे भी डोलिया न, पूरा विश्वाश सी बाबे ते मंदा किसे न बोलियां ना, मेरी जान दे वैरी दुश्मना तो मैनु आप बचाया बाबे ने, मैं कुज नहीं सी मैं कुज नहीं सी मैनु चरनी लगाया बाबे ने, कुज ओ दाने भी उग पेंदे जग जोगी महरा करदा है, मंगन दी लोड नहीं पेंदी आप ही झोलियाँ भरदा है, मेरी दुभ्दी जांदी वेहड़ी न पार लगाया बाबे ने, मैं कुज नहीं सी मैं कुज नहीं सी मैनु चरनी लगाया बाबे ने, ऐसी नाम ओहदे दी ज्योत जगा के मंदिर दे विच बहने आ, हर काम करण तो पहला जय बाबे दी कहने आ, सोनी पटी वाले न स्वर्ग दिखाया बाबे ने main kuj nhi si main kuj nhi si mainu charni lagaya babe ne mainkuj nahi si mainkuj nahi si mainu charani lagaaya baabe ne, mainkuj nahi si mainte karm kamaaya baabe ne, is duniya to tur chalya si baaho phad bithaaya baabe ne, mainkuj nahi si mainkuj nahi si mainu charani lagaaya baabe ne bade zindagi de vich duhkh aaye par mainkade bhi doliya n, poora vishvaash si baabe te manda kise n boliyaan na, meri jaan de vairi dushmana to mainu aap bchaaya baabe ne, mainkuj nahi si mainkuj nahi si mainu charani lagaaya baabe ne kuj o daane bhi ug pende jag jogi mahara karada hai, mangan di lod nahi pendi aap hi jholiyaan bharada hai, meri dubhdi jaandi vehadi n paar lagaaya baabe ne, mainkuj nahi si mainkuj nahi si mainu charani lagaaya baabe ne aisi naam ohade di jyot jaga ke mandir de vich bahane a, har kaam karan to pahala jay baabe di kahane aa mainkuj nahi si mainkuj nahi si mainu charani lagaaya baabe ne, mainkuj nahi si mainte karm kamaaya baabe ne, is duniya to tur chalya si baaho phad bithaaya baabe ne, mainkuj nahi si mainkuj nahi si mainu charani lagaaya baabe ne SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/main-kuj-nhi-si-main-kuj-nhi-si-mainu-charni-lagaya-babe-ne-Lyrics