मैं लजपालाँ दे लड़ लग्गी आँ मेरे तों गम परे रहन्दे मैं लजपालाँ दे लड़ लग्गी आँ मेरे तों गम परे रहन्दे मेरी आसां उम्मीदां दे बूटे सदा हरे रहन्दे मैं लजपालाँ दे लड़ लग्गी आँ कदे वी लोड़ नहीं पैंदी मैंनू दर - दर तो मंगने दी मैं लजपालाँ दी मंगती हाँ मेरे पल्ले भरे रहन्द मैं लजपालाँ दे लड़ लग्गी आँ मेरे तों गम परे रहन्दे दुआवाँ रल करो सईयो मेरा मुर्शिद न रुस जिन्ना दे मुर्शद रुस जांदे ओ जिऊंदे जी मरे रहन्दे मैं लजपालाँ दे लड़ लग्गी आँ मेरे तों गम परे रहन्दे नियाज़ी मैनू डर काहदा मेरा है पीर लासानी जिहड़े मुर्शिद दे हो जांदे ओ सौं रब दी खरे रहन्दे मैं लजपालाँ दे लड़ लग्गी आँ मेरे तों गम परे रहन्दे Main Lajpalan de lar laggeeyaan Mere to gham pare rehnde Main Lajpalan de lar laggeeyaan Mere ton gam pare rehnde Meri aasaan umeedan de sada boote hare rehnde Main Lajpalan de lar laggeeyaan Kade vi lor nahin paindi Mainu dar dar ton mangne di Main Lajpalan di mangti haan Mere palle bhare rehnde.... Main Lajpalan de lar laggeeyaan Mere ton gam pare rehnde Duaawan ral karo sayeeyo Mera Murshid na russ jave Jinna de Murshad russ jaande O jiunde jee mare rehnde.... Main Lajpalan de lar laggeeyaan Mere ton gam pare rehnde Niyazi mainu darr kahda Mera hai Pir lasani Jihde Murshid de ho jaande O sau Rabb di khare rehnde.... Main Lajpalan de lar laggeeyaan Mere ton gam pare rehnde SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/main-lajpalan-de-lar-laggeeyaan-mere-to-gham-pare-rehnde-Lyrics