कई जन्मा तो बाद होया है आज सवेरा जी, मैं तेरा जी गुरु जी मैं तेरा जी, कई जन्मा तो बाद होया है आज सवेरा जी, मैं तेरा जी गुरु जी मैं तेरा जी, पापा दी है धुंद सी छाई दिसदा न मैनु मेरा साई, चढ़ाया सूरज डुगरी दे विच जग होया रोशनाई, मैं तेरा जी गुरु जी मैं तेरा जी, दर दर जाके शीश निभाया दूर होया न दुःख दा साया, बड़े मंदिर विच आके मेरा दिल हरषाया जी, मैं तेरा जी गुरु जी मैं तेरा जी, देवी देव जीहदे चरण नु परसन,आज होया मैनु सोहना दर्शन, गुरु जी तेरे नाम दा कजला अखा विच पावा जी, मैं तेरा जी गुरु जी मैं तेरा जी, main tera ji guru ji main tera ji ki janma to baad hoya hai aaj savera ji, maintera ji guru ji maintera jee paapa di hai dhund si chhaai disada n mainu mera saai, chadahaaya sooraj dugari de vich jag hoya roshanaai, maintera ji guru ji maintera jee dar dar jaake sheesh nibhaaya door hoya n duhkh da saaya, bade mandir vich aake mera dil harshaaya ji, maintera ji guru ji maintera jee devi dev jeehade charan nu parasan,aaj hoya mainu sohana darshan, guru ji tere naam da kajala akha vich paava ji, maintera ji guru ji maintera jee ki janma to baad hoya hai aaj savera ji, maintera ji guru ji maintera jee SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/main-tera-ji-guru-ji-main-tera-ji-Lyrics