मैनू कमली बनाके शाम दस तेनू की मिलिया, मेरे दिल नु चुरा के श्याम दस तेनु की मिलिया, मैनू कमली बनाके शाम दस तेनू की मिलिया, मेरे दिल नु चुरा के श्याम दस तेनु की मिलिया, मेरा मन इक मंदिर सी तूँ आके बैह जांदा , मैं पलका विछाइया सी तू आके बेह जांदा, मेरी नींद चुरा के श्याम दस तेनु की मिलियाँ, मै मखन कड्या सी तूँ आके खा जांदा मै लस्सी रड़की सी तू आके पी जांदा , मेरी मटकी फोड़ के श्याम ,दस तेनु की मिलिया तेरे दर ते आई सा मेनू दासी रख लेनदा, तेरे चरनी आई सा मेनू गल नाल ला लेनदा, मैं ता मुखड़ा छुपा के श्याम दस तेनु की मिलियाँ, मैं तरले पाए सी तू छुप के आ जन्दा, मैं मीनता कितियाँ सी तू चोरी आ जन्दा, मेनू झिड़का प्वाके श्याम दस तेनु की मिलिया, mainu kamli banake sham tanu ki milya mainoo kamali banaake shaam das tenoo ki miliya, mere dil nu chura ke shyaam das tenu ki miliyaa mera man ik mandir si toon aake baih jaanda , mainpalaka vichhaaiya si too aake beh jaanda, meri neend chura ke shyaam das tenu ki miliyaan mai mkhan kadya si toon aake kha jaandaa mai lassi radaki si too aake pi jaanda , meri mataki phod ke shyaam ,das tenu ki miliyaa tere dar te aai sa menoo daasi rkh lenada, tere charani aai sa menoo gal naal la lenada, mainta mukhada chhupa ke shyaam das tenu ki miliyaan maintarale paae si too chhup ke a janda, mainmeenata kitiyaan si too chori a janda, menoo jhidaka pvaake shyaam das tenu ki miliyaa mainoo kamali banaake shaam das tenoo ki miliya, mere dil nu chura ke shyaam das tenu ki miliyaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/mainu-kamli-banake-sham-tanu-ki-milya-Lyrics