मेरे राम मेरे नाल रुस गये ने कोई जमी मेरे विच होवेगी कोई कमी मेरे विच होवेगी कोई कमी मेरे विच होवे ? मेरे राम मेरे नाल रुस गये ने कोई जमी मेरे विच होवेगी कोई कमी मेरे विच होवेगी कोई कमी मेरे विच होवे होवेगी मेरे अवगुन देखके छुपगये ने कोई कमी मेरे विच होवेगी मैं बडा ही मूरख अज्ञानी बडिया ही कमिया मेरे विच कदे दिल नाल राम बुलाया ना फसिया रेहा माया केरे विच मेरे राम दा कोई कसूर नही कोई जमी मेरे विच होवेगी मेरे राम मेरे........... सत्संग कीर्तन कदी ना किता राम नाम गुण गाया ना साध संगत विच गया ना भुलके ज्ञान दा दीप जलाया ना कदे राम ने दरश दिखाया ना कोई जमी मेरे विच होवेगी मेरे राम मेरे.......... मेरे राम ने हीरा जनम देया उसदा मैं मुल पाया ना स्वान बड़े अनमोल मेरे मैं राम दा ध्यान लगाया ना मेरे राम बड़े उपकारी है कोई जमी मेरे विच होवेगी मेरे राम मेरे.......... mere ram mere naal rush gaye ne jmi mere vich howegi mere ram mere naal rus gaye ne koi jami mere vich hovegee koi kami mere vich hovegi koi kami mere vich hove hovegee mere avagun dekhake chhupagaye ne koi kami mere vich hovegee mainbada hi moorkh agyaani badiya hi kamiya mere vich kade dil naal ram bulaaya na phasiya reha maaya kere vich mere ram da koi kasoor nahi koi jami mere vich hovegee mere ram mere... satsang keertan kadi na kita ram naam gun gaaya naa saadh sangat vich gaya na bhulake gyaan da deep jalaaya naa kade ram ne darsh dikhaaya na koi jami mere vich hovegee mere ram mere... mere ram ne heera janam deya usada mainmul paaya naa svaan bade anamol mere mainram da dhayaan lagaaya naa mere ram bade upakaari hai koi jami mere vich hovegee mere ram mere... mere ram mere naal rus gaye ne koi jami mere vich hovegee koi kami mere vich hovegi koi kami mere vich hove hovegee mere avagun dekhake chhupagaye ne koi kami mere vich hovegee SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/mere-ram-mere-naal-rush-gaye-ne-jmi-mere-vich-howegi-Lyrics