मेरे वेहड़े विच्च नच्चन बहारां, वेहड़े विच्च श्याम आए ने, के वेहड़े विच्च श्याम आए ने । मेरे वेहड़े विच्च नच्चन बहारां, वेहड़े विच्च श्याम आए ने, के वेहड़े विच्च श्याम आए ने । अज्ज मेरे वेहड़े विच्च बंसी वाले आए ने, देवतां ने अर्षा तो फुल बरसाए ने । मैं वी खुशीआं दे फुल बरसावन, के वेहड़े विच्च श्याम आए ने ॥ अज्ज मेरे वेहड़े चन्न चड़ेया ए दूज दा, वेख जीना नू सारा जग पेया पूजदा । मैं वी पूजके जनम सवारां, के वेहड़े विच्च श्याम आए ने ॥ मात यशोदा दी अख्ख दा तारा, लगदा ए भगता नू जग तो प्यारा । मैं वी मख्खन ते मिश्री खिलावां, mere vehde vich nachan bahaarana vehde vich syam aaye ne mere vehade vichch nachchan bahaaraan, vehade vichch shyaam aae ne, ke vehade vichch shyaam aae ne ajj mere vehade vichch bansi vaale aae ne, devataan ne arsha to phul barasaae ne mainvi khusheeaan de phul barasaavan, ke vehade vichch shyaam aae ne .. ajj mere vehade chann chadeya e dooj da, vekh jeena noo saara jag peya poojadaa mainvi poojake janam savaaraan, ke vehade vichch shyaam aae ne .. maat yashod di akhkh da taara, lagada e bhagata noo jag to pyaaraa mainvi makhkhan te mishri khilaavaan, ke vehade vichch shyaam aae ne .. mere vehade vichch nachchan bahaaraan, vehade vichch shyaam aae ne, ke vehade vichch shyaam aae ne SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/mere-vehde-vich-nachan-bahaarana-vehde-vich-syam-aaye-ne-Lyrics