मैनू ना करेओ चरणा तो दूर प्रभु, मेरे कर देओ माफ़ कसूर प्रभु। मैं तां कीते ने पाप ज़रूर प्रभु, मेरे क मैनू ना करेओ चरणा तो दूर प्रभु, मेरे कर देओ माफ़ कसूर प्रभु। मैं तां कीते ने पाप ज़रूर प्रभु, मेरे कर देओ माफ़ कसूर प्रभु॥ मैं पापी, तू बक्शनहारा। मल्ल लेया मैं प्रभु तेरा द्वारा। मैनू वी बक्शो ज़रूर प्रभु, मेरे कर देवो माफ़ कसूर प्रभु॥ गणिका के अवगुण सारे विसारे। पापी अजामिल जैसे वी तारे। मैनू वी तारो ज़रूर प्रभु, मेरे कर देवो माफ़ कसूर प्रभु॥ काम क्रोध दी भारी है सेना। करा मुकाबला, ताकत है ना। मेरी विनती करो मंज़ूर प्रभु, मेरे कर देवो माफ़ कसूर प्रभु॥ जिस दिन दा मैं इस जग विच आया। पाप करन तो मैं ना घबराया। हो के अकल शरूर प्रभु, मेरे कर देवो माफ़ कसूर प्रभु॥ मन मंदिर विच कर उज्यारा। प्रेम की ज्योति जगावे नंदलाला। अखिया च आ जावे नूर प्रभु, mujhe na karo charno se door prabhu mainoo na kareo charana to door prbhu, mere kar deo maapah kasoor prbhu maintaan keete ne paap zaroor prbhu, mere kar deo maapah kasoor prbhu.. mainpaapi, too bakshanahaaraa mall leya mainprbhu tera dvaaraa mainoo vi baksho zaroor prbhu, mere kar devo maapah kasoor prbhu.. ganika ke avagun saare visaare paapi ajaamil jaise vi taare mainoo vi taaro zaroor prbhu, mere kar devo maapah kasoor prbhu.. kaam krodh di bhaari hai senaa kara mukaabala, taakat hai naa meri vinati karo manzoor prbhu, mere kar devo maapah kasoor prbhu.. jis din da mainis jag vich aayaa paap karan to mainna ghabaraayaa ho ke akal sharoor prbhu, mere kar devo maapah kasoor prbhu.. man mandir vich kar ujyaaraa prem ki jyoti jagaave nandalaalaa akhiya ch a jaave noor prbhu, mere kar devo maapah kasoor prbhu.. mainoo na kareo charana to door prbhu, mere kar deo maapah kasoor prbhu maintaan keete ne paap zaroor prbhu, mere kar deo maapah kasoor prbhu.. SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/mujhe-na-karo-charno-se-door-prabhu-Lyrics