नी मैं श्याम मनाना ऐ चाहे लोक बोलिया बोले, नी मैं श्याम मनाना ऐ चाहे लोक बोलिया बोले, वृन्दावन विच श्याम मेरे दा कण कण दे विच डेरा, दिन नु रात बना दिंदा रात दा करे सवेरा, वृन्दावन जाना है चाहे लोक बोलियां बोले, नी मैं श्याम मनाना ऐ चाहे लोक बोलिया बोले, इक पल चैन ना आवे मैनु जद तक श्याम ना देखा, मैं श्याम दी श्याम मेरा ता विच लिखाया लेखा, नी मैं दुखड़ा सुनाना है चाहे लोक बोलियां बोले, नी मैं श्याम मनाना ऐ चाहे लोक बोलिया बोले, श्याम मेरा है बड़ा ही सोहना लगदा है बड़ा प्यारा, श्याम मेरे दी किरपा ने ता तारेया है जग सारा, मैं दर्शन पौना है चाहे लोक बोलियां बोले, नी मैं श्याम मनाना ऐ चाहे लोक बोलिया बोले, ni main shyam manana eh chahe lok boliyan bole ni mainshyaam manaana ai chaahe lok boliya bole vrindaavan vich shyaam mere da kan kan de vich dera, din nu raat bana dinda raat da kare savera, vrindaavan jaana hai chaahe lok boliyaan bole, ni mainshyaam manaana ai chaahe lok boliya bole ik pal chain na aave mainu jad tak shyaam na dekha, mainshyaam di shyaam mera ta vich likhaaya lekha, ni maindukhada sunaana hai chaahe lok boliyaan bole, ni mainshyaam manaana ai chaahe lok boliya bole shyaam mera hai bada hi sohana lagada hai bada pyaara, shyaam mere di kirapa ne ta taareya hai jag saara, maindarshan pauna hai chaahe lok boliyaan bole, ni mainshyaam manaana ai chaahe lok boliya bole ni mainshyaam manaana ai chaahe lok boliya bole SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/ni-main-shyam-manana-eh-chahe-lok-boliyan-bole-Lyrics