पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा, हर वेले करण संभाल मैं क्यों गबरावा, पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा, हर वेले करण संभाल मैं क्यों गबरावा, अंग संग रेह्न्दे सदा साथ गुरु आप ने, टल जांदे भगता दे दुःख संताप ने, मिट जांदे सब जन जाल मैं क्यों गबरावा, पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा, नेकियां दी रहा उते आसा चलाया है, बलिया बुराइयां कोलो हमेशा बचाया है, हर दम रखदे ने ख्याल, मैं क्यों गबरावा, पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा, सुख विच दुःख विच गम विच ख़ुशी विच, छाड़ियाँ ना इकला कदे साहनु ज़िंदगी च, रेहमत किती हर हाल  मैं क्यों गबरावा, पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा, बन के खिवैयाँ सदा डूभी दी तराई है, विच तूफानों बेड़ी साहिला ते लाइ है, बदली समय दी चाल, मैं क्यों गबरावा, पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा, pal pal ne guru ji naal main kyu gabarawa pal pal ne guru ji naal mainkyon gabaraava, har vele karan sanbhaal mainkyon gabaraavaa ang sang rehande sada saath guru aap ne, tal jaande bhagata de duhkh santaap ne, mit jaande sab jan jaal mainkyon gabaraava, pal pal ne guru ji naal mainkyon gabaraavaa nekiyaan di raha ute aasa chalaaya hai, baliya buraaiyaan kolo hamesha bchaaya hai, har dam rkhade ne khyaal, mainkyon gabaraava, pal pal ne guru ji naal mainkyon gabaraavaa sukh vich duhkh vich gam vich kahushi vich, chhaadiyaan na ikala kade saahanu zindagi ch, rehamat kiti har haal  mainkyon gabaraava, pal pal ne guru ji naal mainkyon gabaraavaa ban ke khivaiyaan sada doobhi di taraai hai, vich toophaanon bedi saahila te laai hai, badali samay di chaal, mainkyon gabaraava, pal pal ne guru ji naal mainkyon gabaraavaa pal pal ne guru ji naal mainkyon gabaraava, har vele karan sanbhaal mainkyon gabaraavaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/pal-pal-ne-guru-ji-naal-main-kyu-gabarawa-Lyrics