रंग हारावाले दा चड़या है रंग होर चढ़ाके की लेना दिल इसदे प्यार दा कह दिये हुन इसनु छुड़ाके की लेना रंग हारावाले दा चड़या है रंग होर चढ़ाके की लेना दिल इसदे प्यार दा कह दिये हुन इसनु छुड़ाके की लेना लोकी कहन्दे ने पागल दीवानी है, मैं दीवानी है श्याम प्यारे दी मैं दीवानी है श्याम प्यारे दी मैं सहानी कहा के की लेना रंग....... एह दुनिया रुस्दी है रुस जावे, मेरा श्याम प्यारा ना रुस जावे मेरा श्याम प्यारा ना रुस जावे मैं दुनिया मना के की लेना रंग........ मेरे श्याम दी महिमा निराली है, इसदे बिना ना कोई जगा खाली है इसदे बिना ना कोई जगा खाली है मैं तिरथ जाके की लेना रंग........ rang haaravale da chadeya hai rang hor chadake ki lena rang haaraavaale da chadaya hai rang hor chadahaake ki lenaa dil isade pyaar da kah diye hun isanu chhudaake ki lenaa loki kahande ne paagal deevaani hai, maindeevaani hai shyaam pyaare dee maindeevaani hai shyaam pyaare di mainsahaani kaha ke ki lenaa rang... eh duniya rusdi hai rus jaave, mera shyaam pyaara na rus jaave mera shyaam pyaara na rus jaave mainduniya mana ke ki lenaa rang... mere shyaam di mahima niraali hai, isade bina na koi jaga khaali hai isade bina na koi jaga khaali hai maintirth jaake ki lenaa rang... rang haaraavaale da chadaya hai rang hor chadahaake ki lenaa dil isade pyaar da kah diye hun isanu chhudaake ki lenaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/rang-haaravale-da-chadeya-hai-rang-hor-chadake-ki-lena-Lyrics