सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है, इंज चरनी लाया दाते ने मेनू रंग खुशियाँ दा चद्देय सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है, इंज चरनी लाया दाते ने मेनू रंग खुशियाँ दा चद्देया है जींद मांगती जन्मा जन्मा दी दर दर तो मंगदी फिरदी सी, तेथो जो मंगिया मैनु सब मिलिया एहो वेख ज़माना सड़ेया है, लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है.......... जो हाल मेरे ते हसदे ने हस लेन मना नु खुश कर के, इस चन्द्रे जग दे बोला नु मैं विच सीने दे जड़िया है, सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है, जिस पास निर्मल आज देखे ओह्दी रेहमत दे सिर नावे ने, विक्की ओट जोगी दी नु लेके संजीव दुखा नाल लड़ैया है, सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है, sab masle ho gaye hal mere lad jad da jogi da fadeya hai sab masale ho gaye hal mere lad jad da jogi da phadeya hai, inj charani laaya daate ne menoo rang khushiyaan da chaddeya hai jeend maangati janma janma di dar dar to mangadi phiradi si, tetho jo mangiya mainu sab miliya eho vekh zamaana sadeya hai, lad jad da jogi da phadeya hai... jo haal mere te hasade ne has len mana nu khush kar ke, is chandre jag de bola nu mainvich seene de jadiya hai, sab masale ho gaye hal mere lad jad da jogi da phadeya hai jis paas nirmal aaj dekhe ohadi rehamat de sir naave ne, vikki ot jogi di nu leke sanjeev dukha naal ladaiya hai, sab masale ho gaye hal mere lad jad da jogi da phadeya hai sab masale ho gaye hal mere lad jad da jogi da phadeya hai, inj charani laaya daate ne menoo rang khushiyaan da chaddeya hai SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/sab-masle-ho-gaye-hal-mere-lad-jad-da-jogi-da-fadeya-hai-Lyrics