साड़े वेहड़े विच पैन लिशकारे के साड़े घर राम आ गये, कदी वेहड़े टपा टपा मैं चुबारे के साड़े घर राम आ ? साड़े वेहड़े विच पैन लिशकारे के साड़े घर राम आ गये, कदी वेहड़े टपा टपा मैं चुबारे के साड़े घर राम आ गये, सुनके आवाज़ मेरी आत्मा वी डोली है, मेरे घर उतरी आज सन्ता दी टोली है, मैं ता वेख रहिया अजब नज़ारे के साड़े घर राम आ गये साड़े वेहड़े ...... आज साड़े वेहड़े विच सतगुरु आये, रेहमता ते खुशियाँ दा मीह बरसाये, आज हो रही तेरी जय जयकार के साड़े घर राम आ गये, साड़े वेहड़े ...... आत्मा मेरी ने आज वर घर पाया है, मुदता दा विश्डिया राम घर आया है, मेरे जाग पाए भाग सितारे के साडे घर राम आ गये. साड़े वेहड़े ....... गुरु महाराज मेरा बड़ा बेमिसाल है, निवा निवा झोला उसदा जलवा कमाल है, सारी संगत बोले जय जयकारे, के साड़े घर राम आ गये, साड़े वेहड़े ....... sadde vede vich pain lishkaare ke sade ghar ram aa gaye saade vehade vich pain lishakaare ke saade ghar ram a gaye, kadi vehade tapa tapa mainchubaare ke saade ghar ram a gaye sunake aavaaz meri aatma vi doli hai, mere ghar utari aaj santa di toli hai, mainta vekh rahiya ajab nazaare ke saade ghar ram a gaye saade vehade ... aaj saade vehade vich sataguru aaye, rehamata te khushiyaan da meeh barasaaye, aaj ho rahi teri jay jayakaar ke saade ghar ram a gaye, saade vehade ... aatma meri ne aaj var ghar paaya hai, mudata da vishdiya ram ghar aaya hai, mere jaag paae bhaag sitaare ke saade ghar ram a gaye. saade vehade ... guru mahaaraaj mera bada bemisaal hai, niva niva jhola usada jalava kamaal hai, saari sangat bole jay jayakaare, ke saade ghar ram a gaye, saade vehade ... saade vehade vich pain lishakaare ke saade ghar ram a gaye, kadi vehade tapa tapa mainchubaare ke saade ghar ram a gaye SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/sadde-vede-vich-pain-lishkaare-ke-sade-ghar-ram-aa-gaye-Lyrics