साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना, कठपुतली आ मैं साहिब दी साहिब ही नचाई जांदा है मैं डिगदी आ एह चूक लेंदा मैं होर सहारा की करना, साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना, एह ब्रह्मा ऐ एह विष्णु है एह महादेव त्रिपुरारी ऐ, एह दे च मेरा रब वसदा मैं होर द्वारा की करना, साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना, मैं यार दी पूजा करनी है किसे होर दी पूजा नहीं करनी, तू भीख देवे पना पल दा मैं होर गुजारा की करना, साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना, sahib di main mangti aa main hor sahara ki karna saahib di mainmangati a mainhor sahaara ki karanaa kthaputali a mainsaahib di saahib hi nchaai jaanda hai maindigadi a eh chook lenda mainhor sahaara ki karana, saahib di mainmangati a mainhor sahaara ki karanaa eh brahama ai eh vishnu hai eh mahaadev tripuraari ai, eh de ch mera rab vasada mainhor dvaara ki karana, saahib di mainmangati a mainhor sahaara ki karanaa mainyaar di pooja karani hai kise hor di pooja nahi karani, too bheekh deve pana pal da mainhor gujaara ki karana, saahib di mainmangati a mainhor sahaara ki karanaa saahib di mainmangati a mainhor sahaara ki karanaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/sahib-di-main-mangti-aa-main-hor-sahara-ki-karna-Lyrics