सारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासे सारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासेदुनिया दा चानण इक पासे मेरा श्याम उजियारा इक पासेकी इस दा हाल सुणावाँ मैं कुज्जे विच दरिया नू पावां मैंलखां गहरे समंदर इक पासे ऐदे दिल दा किनारा इक पासेसारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासे कित्ता पल विच कत्ल ज़माने नू पए चुमदे ज़ख़्म निशाने नू नंगी तेज दोधारी इक पासे ऐदी अक्ख दा इशारा इक पासेसारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासे मोहन तों जिन्दड़ी वारां मैं ऐदे दर दी हां भिखारन मैं कदी खैर दा पासी विच कासे बई ऐ मल्ल दा दवारा इक पासेसारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासे असीं आपणा श्याम मनावेंगे साथों जगत मनाया नहीं जांदा असी श्याम दे हाँ श्याम साडा ए ए भेद छिपाया नहीं जांदा इस दिल विच सूरत श्याम दी ए कोई होर बिठाया नहीं जांदासारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासे तेरी इक अदा ने लाखों पागल बना दिए हैं इक बार हंस के लाखों जलवे दिखा दिए हैंऐ मेरे हसीन साकी रहो खुश सदा जहाँ में कई जाम मस्तियों के मुझको पिला दिए हैंन वो दिल की बेकरारी, न किसी से कोई शिकवा तूने मुस्कुरा के सारे झगड़े मिटा दिए हैं।तेरी इक अदा ने लाखों पागल बना दिए हैं इक बार हंस के लाखों जलवे दिखा दिए हैं सारे जग दीयां खुशियां इक पासे मेरा श्याम प्यारा इक पासे Sare Jag diyaan khushiaan ik paase Mera shyam pyara ik paase saare jag deeyaan khushiyaan ik paase mera shyaam pyaara ik paaseduniya da chaanan ik paase mera shyaam ujiyaara ik paaseki is da haal sunaavaan main kujje vich dariya noo paavaan mainlkhaan gahare samandar ik paase aide dil da kinaara ik paasesaare jag deeyaan khushiyaan ik paase mera shyaam pyaara ik paase kitta pal vich katl maane noo pe chumade m nishaane noo nangi tej dodhaari ik paase aidi akkh da ishaara ik paasesaare jag deeyaan khushiyaan ik paase mera shyaam pyaara ik paase mohan ton jindi vaaraan main aide dar di haan bhikhaaran main kadi khair da paasi vich kaase bi ai mall da davaara ik paasesaare jag deeyaan khushiyaan ik paase mera shyaam pyaara ik paase aseen aapana shyaam manaavenge saathon jagat manaaya nahi jaandaa asi shyaam de haan shyaam saada e e bhed chhipaaya nahi jaandaa is dil vich soorat shyaam di e koi hor bithaaya nahi jaandaasaare jag deeyaan khushiyaan ik paase mera shyaam pyaara ik paase teri ik ada ne laakhon paagal bana die hain ik baar hans ke laakhon jalave dikha die hainai mere haseen saaki raho khush sada jahaan me ki jaam mastiyon ke mujhako pila die hainn vo dil ki bekaraari, n kisi se koi shikavaa toone muskura ke saare jhage mita die hain.teri ik ada ne laakhon paagal bana die hain ik baar hans ke laakhon jalave dikha die hain saare jag deeyaan khushiyaan ik paase mera shyaam pyaara ik paase SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/sare-jag-diyaan-khushiaan-ik-paase-mera-shyam-pyara-ik-paase-Lyrics