सतगुरु मेरा प्यारा दिल लूट के ले गया, सोहना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया, सतगुरु मेरा प्यारा दिल लूट के ले गया, सोहना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया, हारा वाला मेरा दिल लुट्दा रह गया, सोहना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया, नाम दा खजाना दिता किरपा बरसा के, ज़िंदगी दी डोर मेरे हाथ च फड़ के, दिल दे सिंगशान उते आप आ के बह गया, सोहना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया, तेरी मौज लूटी असा तेरा लड़ फड़्या, दुनिया तो नाता तोड़ तनु सब मन्या, हूँ गुरु जी दे चरना विच आके मैं बह गया, सोहना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया, चरना दे विच रह के सेवा मैं कमावा गा, गुरु जी दी सूरत नु दिल च वसावा गा, एहो अरमान मेरे दिल विच रह गया, सोहना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया, satguru mera pyaar dil lut ke le geya sataguru mera pyaara dil loot ke le gaya, sohana jeha mukhada mainvekhada hi rah gayaa haara vaala mera dil lutda rah gaya, sohana jeha mukhada mainvekhada hi rah gayaa naam da khajaana dita kirapa barasa ke, zindagi di dor mere haath ch phad ke, dil de singshaan ute aap a ke bah gaya, sohana jeha mukhada mainvekhada hi rah gayaa teri mauj looti asa tera lad phadaya, duniya to naata tod tanu sab manya, hoon guru ji de charana vich aake mainbah gaya, sohana jeha mukhada mainvekhada hi rah gayaa charana de vich rah ke seva mainkamaava ga, guru ji di soorat nu dil ch vasaava ga, eho aramaan mere dil vich rah gaya, sohana jeha mukhada mainvekhada hi rah gayaa sataguru mera pyaara dil loot ke le gaya, sohana jeha mukhada mainvekhada hi rah gayaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/satguru-mera-pyaar-dil-lut-ke-le-geya-Lyrics