सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, सिद्ध जोगी दुधा धारिया तेरी की मैं सिफत सुनावा, तेरी की मैं सिफत सुनावा,तेरी की मैं महिमा गावा सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, तू गल विच सिंगी हथविच चिमटा मुंडे झोली पाई है तू हेठ बोड दे लाके धुना मन विच अलख लगाई है इस कलयुग दे अव्तारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, तू निकी उम्र बन के जोगी शिवा दा नाम ध्याया है फिर माँ रतनो दा बन के पाली गाऊ नु भी चराया है शिव शंकर दे पुजारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, तेरी मोर सवारी पौनाहारी लगदी बड़ी प्यारी है तेरी सोहनी जतावा पैरी खडावा लगदी बड़ी न्यारी है भगता नु तारण हारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, तेरी महिमा सुन के जोगी अमरीक भी दर तेरे आ गया, तेरी सोहनी गुफा ते आके बाबा चरनी शीश जुका लिया राना लिखे गुण कलाधारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, sidh jogi paunahariyan teri ki main sifat sunaawa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaava, siddh jogi dudha dhaariya teri ki mainsiphat sunaava, teri ki mainsiphat sunaava,teri ki mainmahima gaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa too gal vich singi hthavich chimata munde jholi paai hai too heth bod de laake dhuna man vich alkh lagaai hai is kalayug de avtaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa too niki umr ban ke jogi shiva da naam dhayaaya hai phir ma ratano da ban ke paali gaaoo nu bhi charaaya hai shiv shankar de pujaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa teri mor savaari paunaahaari lagadi badi pyaari hai teri sohani jataava pairi khadaava lagadi badi nyaari hai bhagata nu taaran haariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa teri mahima sun ke jogi amareek bhi dar tere a gaya, teri sohani gupha te aake baaba charani sheesh juka liyaa raana likhe gun kalaadhaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaava, siddh jogi dudha dhaariya teri ki mainsiphat sunaava, teri ki mainsiphat sunaava,teri ki mainmahima gaavaa siddh jogi paunaahaariyaan teri ki mainsiphat sunaavaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/sidh-jogi-paunahariyan-teri-ki-main-sifat-sunaawa-Lyrics