तेरा शुकर करा मैं साईंया तेरा शुकर करा मैं साईंया मेनू चरनी लाया है मैं जद भी आया दर ते तेथो सब कुछ पाया है तेरे चरना च आके बाबा दुःख सारे भूल गए मेरे बंद नसीबा वाले आज ताले खुल गये हूँ फिकर न चिंता कोई मेरा दिल हरषाया है मैं जद भी आया दर ते तेथो सब कुछ पाया है तेरी सिफत करा मैं साईंया मेरे वस् दी गल नही है समस्या किस दी केहड़े जो किती हल नही इक नाम तेरे ने दाते सब दा भाग जगाया है मैं जद भी आया दर ते तेथो सब कुछ पाया है साईं तेरे सेवक दा कोई जग विच होर नही बिन गुरा दे भगता दा किधरे भी ठोर नही तेरा शुकराना ओ जिहने सचे दिल न गाया है मैं जद भी आया दर ते तेथो सब कुछ पाया है tera shukar kara main saiyan tera shukar kara mainsaaeenya menoo charani laaya hai mainjad bhi aaya dar te tetho sab kuchh paaya hai tere charana ch aake baaba duhkh saare bhool ge mere band naseeba vaale aaj taale khul gaye hoon phikar n chinta koi mera dil harshaaya hai mainjad bhi aaya dar te tetho sab kuchh paaya hai teri siphat kara mainsaaeenya mere vas di gal nahee hai samasya kis di kehade jo kiti hal nahee ik naam tere ne daate sab da bhaag jagaaya hai mainjad bhi aaya dar te tetho sab kuchh paaya hai saaeen tere sevak da koi jag vich hor nahee bin gura de bhagata da kidhare bhi thor nahee tera shukaraana o jihane sche dil n gaaya hai mainjad bhi aaya dar te tetho sab kuchh paaya hai tera shukar kara mainsaaeenya menoo charani laaya hai mainjad bhi aaya dar te tetho sab kuchh paaya hai SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/tera-shukar-kara-main-saiyan-Lyrics