तेरे चरणा च जोड़ी प्रीत वे तेरे चरणा च जोड़ी प्रीत वे में तां जग दी भुलियाँ रीत वे नज़र मेहर दी डालके, तू एक वारि तां वेख भला मेरे जहे हैं लख तेन्नु, तू मेरा सहारा एक भला तेरे चरणा च जोड़ी प्रीत वे में तां जग दी भुलियाँ रीत वे जग दी भुल भुलैया विच, तू छोड़ी ना मेरा साथ वे मैं पकड़ा त छूट जाना तू कसके पकड़ी हाथ वे तेरे चरणा च जोड़ी प्रीत वे में तां जग दी भुलियाँ रीत वे ओगुन मेरे बखरे ने मेनू तकडी विच तू टोली ना कमली हाँ में दीवानी हाँ मेनू भवसागर विच छोड़ी न तेरे चरणा च जोड़ी प्रीत वे में तां जग दी भुलियाँ रीत वे याद करां तेरा ज़िक्र करां, सिमरन तेरा दिन रात करां हरपाल हरदम शुक्र करा हरपल तेरी बात करा तेरे चरणा च जोड़ी प्रीत वे में तां जग दी भुलियाँ रीत वे हथ जोड़के चरना विच एहिओ मेरी अरदास वे चरना नाल मेनू जोड़ी रखी मेरी तोड़ी न ऐ आस वे tere charna ch jodi preet ve tere charana ch jodi preet ve me taan jag di bhuliyaan reet ve nazar mehar di daalake, too ek vaari taan vekh bhalaa mere jahe hain lkh tennu, too mera sahaara ek bhalaa tere charana ch jodi preet ve me taan jag di bhuliyaan reet ve jag di bhul bhulaiya vich, too chhodi na mera saath ve mainpakada t chhoot jaanaa too kasake pakadi haath ve tere charana ch jodi preet ve me taan jag di bhuliyaan reet ve ogun mere bkhare ne menoo takadi vich too toli naa kamali haan me deevaani haan menoo bhavasaagar vich chhodi n tere charana ch jodi preet ve me taan jag di bhuliyaan reet ve yaad karaan tera zikr karaan, simaran tera din raat karaan harapaal haradam shukr karaa harapal teri baat karaa tere charana ch jodi preet ve me taan jag di bhuliyaan reet ve hth jodake charana vich ehio meri aradaas ve charana naal menoo jodi rkhee meri todi n ai aas ve tere charana ch jodi preet ve me taan jag di bhuliyaan reet ve SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/tere-charna-ch-jodi-preet-ve-Lyrics