तेरे रंगा विच मैं रंग जावा ज़माने कोलो की लेना, जिस हाल विच रखे  रह जाना ज़माने कोलो की लेना, तेरे रंगा विच मैं रंग जावा ज़माने कोलो की लेना, जिस हाल विच रखे  रह जाना ज़माने कोलो की लेना, दिन भागा वाला खुशियां दा आया है, सादे वेहड़े माई ने डेरा लाया है, मैं भी नच नच माई नू रिजावा ज़माने कोलो की लेना, हाल दिल वाला तनु ही सुनावा, मैं तुन न सुने जग किस नू सुनावा मैं, हूँ तू ही दस किथे जावा ज़माने कोलो की लेना, जाम भक्ति वाला तू ही माँ पिलाया है, जेहड़ा उतरे न ऐसा नशा छाया है, बांह फड़ मेरी डिग न मैं जावा ज़माने कोलो की लेना, tere ranga vich main rang jaawa jamane kolo ki lena tere ranga vich mainrang jaava zamaane kolo ki lena, jis haal vich rkhe  rah jaana zamaane kolo ki lenaa din bhaaga vaala khushiyaan da aaya hai, saade vehade maai ne dera laaya hai, mainbhi nch nch maai noo rijaava zamaane kolo ki lenaa haal dil vaala tanu hi sunaava, maintun n sune jag kis noo sunaava main, hoon too hi das kithe jaava zamaane kolo ki lenaa jaam bhakti vaala too hi ma pilaaya hai, jehada utare n aisa nsha chhaaya hai, baanh phad meri dig n mainjaava zamaane kolo ki lenaa tere ranga vich mainrang jaava zamaane kolo ki lena, jis haal vich rkhe  rah jaana zamaane kolo ki lenaa SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/tere-ranga-vich-main-rang-jaawa-jamane-kolo-ki-lena-Lyrics