वे रब्बा तनु इक वारि मिलना जरूर है, यार कॉल बह के तनु तकना जरूर है, वे रब्बा तनु इक वारि मिलना जरूर है, यार कॉल बह के तनु तकना जरूर है, तू है सोहना या सड़ा यार है सोहना, शक दिल विचो कड़ना जरूर है, वे रब्बा तनु इक वारि मिलना जरूर है, तू खबरे किस शहर च वसदा, घर तेरे दा कोई रस्ता न दसदा, सजना ने तेरा वारे दसया जरूर है, तू है सोहना या सड़ा यार है सोहना, शक दिल विचो कड़ना जरूर है, वे रब्बा तनु इक वारि मिलना जरूर है, यार मेरे दी आँख मस्तानी होइ फिरदी दुनिया दीवानी, अखा तेरिया दे विचो तकना जरूर है, तू है सोहना या सड़ा यार है सोहना, शक दिल विचो कड़ना जरूर है, वे रब्बा तनु इक वारि मिलना जरूर है, हॉवे गा तू दुनिया ले सोहना यार मेरे जेहा रूप न होना, दिलदार मेरे दा योगी बखरा सुरु है, तू है सोहना या सड़ा यार है सोहना, शक दिल विचो कड़ना जरूर है, वे रब्बा तनु इक वारि मिलना जरूर है, ve rabba tenu ik vaari milna jarur hai ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai, yaar kl bah ke tanu takana jaroor hai, too hai sohana ya sada yaar hai sohana, shak dil vicho kadana jaroor hai, ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai too khabare kis shahar ch vasada, ghar tere da koi rasta n dasada, sajana ne tera vaare dasaya jaroor hai, too hai sohana ya sada yaar hai sohana, shak dil vicho kadana jaroor hai, ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai yaar mere di aankh mastaani hoi phiradi duniya deevaani, akha teriya de vicho takana jaroor hai, too hai sohana ya sada yaar hai sohana, shak dil vicho kadana jaroor hai, ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai hve ga too duniya le sohana yaar mere jeha roop n hona, diladaar mere da yogi bkhara suru hai, too hai sohana ya sada yaar hai sohana, shak dil vicho kadana jaroor hai, ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai, yaar kl bah ke tanu takana jaroor hai, too hai sohana ya sada yaar hai sohana, shak dil vicho kadana jaroor hai, ve rabba tanu ik vaari milana jaroor hai SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/ve-rabba-tenu-ik-vaari-milna-jarur-hai-Lyrics