इक बारी वृन्दावन जाना पै गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... इक बारी वृन्दावन जाना पै गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... मन्दिर च लोकी अग्गे पिच्छे फिरदे, राधे राधे कहिन मुंह च फूल किरदे, मैंनू मीठी वाणी दा स्वाद पै गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... बांके बिहारी जी दे भीड़ बड़ी, मैं तां थक गई उत्थे लोकां च खड़ी, बजियां सी तालियां ते रोला पै गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... केहड़ी गल्लो लोकां मारियां सी तालियां, जी परदे तो बाहर सरकारां आ गईयां, मैहकां दा खलारा चारों पासे पै गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... अक्खां नूं खुमारी चढ़ी नींद नस गई, सांवरी जी सूरत मेरे नैंना बस गई, पूछदे ने लोकी श्याम की कह गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... इक बारी वृन्दावन जाना पै गया, मैं तां मुड़ आई दिल उत्थे रह गया... ik baari vrindaavan jaana pai gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... ik baari vrindaavan jaana pai gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... mandir ch loki agge pichchhe phirade, radhe radhe kahin munh ch phool kirade, mainnoo meethi vaani da svaad pai gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... baanke bihaari ji de bheed badi, maintaan thak gi utthe lokaan ch khadi, bajiyaan si taaliyaan te rola pai gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... kehadi gallo lokaan maariyaan si taaliyaan, ji parade to baahar sarakaaraan a geeyaan, maihakaan da khalaara chaaron paase pai gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... akkhaan noon khumaari chadahi neend nas gi, saanvari ji soorat mere nainna bas gi, poochhade ne loki shyaam ki kah gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... ik baari vrindaavan jaana pai gaya, maintaan mud aai dil utthe rah gayaa... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/इक-बारी-वृन्दावन-जाना-पै-गया-मैं-तां-मुड़-आई-दिल-उत्थे-रह-गया...-Lyrics