ऐसी नज़र मेहर दी पाई जोगी,
मेरे कर दित्ते वारे न्यारे जी,
मेरे वरगे कई लक्खां तार दित्ते,
मैनु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी ने,
दुनियाँ विच नाम चमका दित्ता,
मेरे बाबा दूधाधारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
कोई ठोड़ रही ना दौलत दी,
रहमत दे भरे खजाने दी,
मिल गईयां कोठिआ कारा भी,
दित्ती शोहरत विच जमाने दी,
कुल्लियां तो महल बना दित्ते,
मेरे जोगी पा उपकारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
जे दर तेरा मैनु मिलदा ना,
मैं रखया भरोसा तेरे ते,
मेरी गुड्डी अंबरी चाड़ दित्ती,
शिव शंकर दे अवतारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सफ़ी जोगी दे रंग विच रंग जा तू,
दीपक दे वांगु लग चरनी,
भगतां दे दुखड़े हरन लई,
जोगी आउंदे मोर सवारी ते,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
aisi nazar mehar di paai jogi,
mere kar ditte vaare nyaare ji,
mere varage ki lakkhaan taar ditte,
mainu kkh to lkh bana ditta,
siddh jogi paunaahaari ne,
duniyaan vich naam chamaka ditta,
mere baaba doodhaadhaari ne,
mennu kkh to lkh bana ditta,
koi thod rahi na daulat di,
rahamat de bhare khajaane di,
mil geeyaan kothia kaara bhi,
ditti shoharat vich jamaane di,
kulliyaan to mahal bana ditte,
mere jogi pa upakaari ne,
mennu kkh to lkh bana ditta,
je dar tera mainu milada na,
mainrkhaya bharosa tere te,
meri guddi anbari chaad ditti,
shiv shankar de avataari ne,
mennu kkh to lkh bana ditta,
sapahi jogi de rang vich rang ja too,
deepak de vaangu lag charani,
bhagataan de dukhade haran li,
jogi aaunde mor savaari te,
mennu kkh to lkh bana ditta,