मैं जगदति दे लड़ लगी आ मेरे तो गम भरे रेह्न्दे,
मैं जगदति दे लड़ लगी आ,
मेरी आसा उमीदा दे सदा भुटे हरे रेह्न्दे,
कदे भी लोड नहीं पेंदी मैनु दर दर तो मंगने दी,
मैं तेरे दरबार दी मंगति आ मेरे पल्ले भरे रेह्न्दे,
मैं जगदति दे लड़ लगी आ........
दवारे लखा दुनिया ते तेरे दरबार है सोना,
जेहड़े तेरे दर दे हो जांदे,
ओ ज़िंदगी विच खरे रेह्न्दे,
मैं जगदति दे लड़ लगी आ..........
यहाँ विच होर ना कोई मेरा,
मैनु बस तेरा सहारा है,
जेहड़े तेरे दर ते झुक जांदे,
ओ दुबड़े ना तरे रेह्न्दे,
मैं जगदति दे लड़ लगी आ.....
दुआवा रल करो सखियों मेरी किते माई ना रूस जावे,
जिह्ना दी माँ है रूस जांदी,ओ जूनदे जी मरे रेह्न्दे,
मैं जगदति दे लड़ लगी आ...........
mainjagadati de lad lagi a mere to gam bhare rehande,
mainjagadati de lad lagi a,
meri aasa umeeda de sada bhute hare rehande
kade bhi lod nahi pendi mainu dar dar to mangane di,
maintere darabaar di mangati a mere palle bhare rehande,
mainjagadati de lad lagi aa...
davaare lkha duniya te tere darabaar hai sona,
jehade tere dar de ho jaande,
o zindagi vich khare rehande,
mainjagadati de lad lagi aa...
yahaan vich hor na koi mera,
mainu bas tera sahaara hai,
jehade tere dar te jhuk jaande,
o dubade na tare rehande,
mainjagadati de lad lagi aa...
duaava ral karo skhiyon meri kite maai na roos jaave,
jihana di ma hai roos jaandi,o joonade ji mare rehande,
mainjagadati de lad lagi aa...
mainjagadati de lad lagi a mere to gam bhare rehande,
mainjagadati de lad lagi a,
meri aasa umeeda de sada bhute hare rehande