ऐ फकीर लोको बड़े पीर हुंदे ने,
ऐ फकीर हुंदे ने शाही पीर हुंदे ने,
ऐ फ़क़ीर लोकों बड़े पीर हुंदे नै।
ऐ ता जीथे चरण छूआंदे,
ओथे तीर्थ ही बन जांदे,
ऐ फकीर रब दे वजीर हुंदे ने,
ऐ फकीर हुंदे ने शाही पीर हुंदे ने,
ऐ फ़क़ीर लोकों बड़े पीर हुंदे नै।
मुखो बोल जेडे फरमांदे,
ओ ता कदी वी टल ना पांदे,
वचन संता दे पत्थर दी लकीर हुंदे ने,
ऐ फकीर हुंदे ने शाही पीर हुंदे ने,
ऐ फ़क़ीर लोकों बड़े पीर हुंदे नै।
श्रद्धा प्रेम नाल जो आंदे,
ओ अनमोल खजाने पांदे,
ऐ फकीर भगता दी तकदीर हुंदे ने,
ऐ फकीर हुंदे ने शाही पीर हुंदे ने,
ऐ फ़क़ीर लोकों बड़े पीर हुंदे नै।
ऐ फकीर लोको बड़े पीर हुंदे ने,
ऐ फकीर हुंदे ने शाही पीर हुंदे ने,
ऐ फ़क़ीर लोकों बड़े पीर हुंदे नै।
ai phakeer loko bade peer hunde ne,
ai phakeer hunde ne shaahi peer hunde ne,
ai eer lokon bade peer hunde nai.
ai ta jeethe charan chhooaande,
othe teerth hi ban jaande,
ai phakeer rab de vajeer hunde ne,
ai phakeer hunde ne shaahi peer hunde ne,
ai eer lokon bade peer hunde nai.
mukho bol jede pharamaande,
o ta kadi vi tal na paande,
vchan santa de patthar di lakeer hunde ne,
ai phakeer hunde ne shaahi peer hunde ne,
ai eer lokon bade peer hunde nai.
shrddha prem naal jo aande,
o anamol khajaane paande,
ai phakeer bhagata di takadeer hunde ne,
ai phakeer hunde ne shaahi peer hunde ne,
ai eer lokon bade peer hunde nai.
ai phakeer loko bade peer hunde ne,
ai phakeer hunde ne shaahi peer hunde ne,
ai eer lokon bade peer hunde nai.