मायें नी मेरी वार क्यों लाइयाँ ने देरियाँ,
आजा करनियाँ ने होर मैं गल्लां बथेरियाँ॥
मुँह फेर बैठे संगी साथी जिहना ते मान सी,
जिहना दे उतो वार दित्ती अपनी मैं जान सी,
करदे ने साडे बाद ओह, अज्ज हेरा फेरियां,
आजा करनियाँ...
इन्ना दित्ता द्वार तों आसां क्यों रोलियाँ
किन्नेयां नू मायें देनीये भर भर के झोलियां,
मेरे पल्ले काहनूं पाइयाँ ने, ज़ालिम हनेरियाँ,
आजा करनियाँ...
मुँह मोड़ बैठी काहदे तों तक्क के कंगाल नू,
इक वार वी न पुछेया माँ सद्द के तू लाल नू,
डिग्गेया द्वारे तेरे ते, होइयाँ ने देरियाँ,
आजा करनियाँ...
मायें नी मेरी वार क्यों लाइयाँ ने देरियाँ,
आजा करनियाँ ने होर मैं गल्लां बथेरियाँ॥
maayen ni meri vaar kyon laaiyaan ne deriyaan,
aaja karaniyaan ne hor maingallaan btheriyaan..
munh pher baithe sangi saathi jihana te maan si,
jihana de uto vaar ditti apani mainjaan si,
karade ne saade baad oh, ajj hera pheriyaan,
aaja karaniyaan...
inna ditta dvaar ton aasaan kyon roliyaan
kinneyaan noo maayen deneeye bhar bhar ke jholiyaan,
mere palle kaahanoon paaiyaan ne, zaalim haneriyaan,
aaja karaniyaan...
munh mod baithi kaahade ton takk ke kangaal noo,
ik vaar vi n puchheya ma sadd ke too laal noo,
diggeya dvaare tere te, hoiyaan ne deriyaan,
aaja karaniyaan...
maayen ni meri vaar kyon laaiyaan ne deriyaan,
aaja karaniyaan ne hor maingallaan btheriyaan..