मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
श्याम नाम दे अन्दर हरी नाम दे अन्दर,
जेह्डा वस् दा है हर इंशान दे अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
ओह ता सारे ही जग दा वाली है,
सारा जग उसदा ही सवाली है,
चंद तारे चमकन ओहदी शान अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
ओह ता व्यापक ढाली ढाली है,
कोई जगह न उस तो खाली है,
ओ ता वसदा है सारे जहान अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
ओह्दियाँ सिफता दा मैं की की हाल दसा,
ओहदे केहड़े केहड़े गुण उपकार दसा,
इतनी शक्ति न मेरी जुबान अंदर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
जिहनू रंग प्रेम दा चढ़ जावे,
ओहनू श्याम ही श्याम नजर आवे,
फिर कम की है उसदा इस जहान अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
पूछो तुलसी नरसी कबीर कोलो,
मीरा बाई ते साधू फ़कीर कोलो,
कितनी मस्ती है श्याम जी दे नाम अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar,
shyaam naam de andar hari naam de andar,
jehada vas da hai har inshaan de andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar
oh ta saare hi jag da vaali hai,
saara jag usada hi savaali hai,
chand taare chamakan ohadi shaan andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar
oh ta vyaapak dhaali dhaali hai,
koi jagah n us to khaali hai,
o ta vasada hai saare jahaan andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar
ohadiyaan siphata da mainki ki haal dasa,
ohade kehade kehade gun upakaar dasa,
itani shakti n meri jubaan andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar
jihanoo rang prem da chadah jaave,
ohanoo shyaam hi shyaam najar aave,
phir kam ki hai usada is jahaan andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar
poochho tulasi narasi kabeer kolo,
meera baai te saadhoo pahakeer kolo,
kitani masti hai shyaam ji de naam andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar
mana mauj badi hai shyaam naam de andar,
shyaam naam de andar hari naam de andar,
jehada vas da hai har inshaan de andar,
mana mauj badi hai shyaam naam de andar