हो मेरी मैया ने जदों दी फडी है बाह
ते मौज हून लगी है बड़ी
सुख झोली विच पाए है मेरी माँ
ते मौज हून लगी है बड़ी
जपदा मैं नाम कदे गिनती न करदा
फेर दा मनके माला भी न फड दा
हो मेरे रोम रोम वसे मेरी माँ
ते मौज हून लगी है बड़ी
ज्योता दा उजाला करे सारे संसार नु
आउंदा जौंदा रहा मैं ते तेरे दरबार नु
हो मिले बार बार चरना च था
ते मौज हून लगी है बड़ी
जिन्दी नु माँ तेरे बिना कोई नही सी जांदा
ऐसी मेहर किती सारा जग पेहचान दा
हो कर दिता मशहूर मेरा ना
के मौज हून लगी है बड़ी
ho meri maiya ne jadon di phadi hai baah
te mauj hoon lagi hai badee
sukh jholi vich paae hai meri maa
te mauj hoon lagi hai badee
japada mainnaam kade ginati n karadaa
pher da manake maala bhi n phad daa
ho mere rom rom vase meri maa
te mauj hoon lagi hai badee
jyota da ujaala kare saare sansaar nu
aaunda jaunda raha mainte tere darabaar nu
ho mile baar baar charana ch thaa
te mauj hoon lagi hai badee
jindi nu ma tere bina koi nahi si jaandaa
aisi mehar kiti saara jag pehchaan daa
ho kar dita mshahoor mera naa
ke mauj hoon lagi hai badee
ho meri maiya ne jadon di phadi hai baah
te mauj hoon lagi hai badee
sukh jholi vich paae hai meri maa
te mauj hoon lagi hai badee