फ़िजा बदली बहारा दी,
हुण पींदे हरी नाम दी,
पहला पींदे सी बाजारां दी,
जख्मां नूं सीण देआ,
लोकी पीण जेड़ी मर्जी,
अस्सी राधा नाम वाली पींदे आ,
जे मैं वी राधा नाम वाली,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया।
जे मैं वी राधा नाम वाली,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया,
प्याली अमृत रस पान वाली,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया।
सब लोक मैखाने जांदे ने,
साखी दे तरले पांदे ने,
जे मैं बरसाने,
में मैं बरसाने धाम वाली,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया।
मेनू दुनियाँ दी चाह नहीं,
किसी चीज दी कोई परवाह नहीं,
उस हरी दा मिलन, कराण वाली,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया।
इस नाम च बड़ी ख़ुमारी है,
छुट्ट जांदी दुनियां सारी है,
जे मैं वी मस्ती में,
जे मैं वी मस्ती दे जाम वाळी,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया।
जिन्हु चस्का नाम दा लग जांदा,
ओहनू जग विच कुछ भी भांदा,
कहे मधुप परम,
कहे मधुप परम, कल्याण वाली,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया,
थोड़ी पी लइ ऐ, ते की होया।
ija badali bahaara di,
hun peende hari naam di,
pahala peende si baajaaraan di,
jakhmaan noon seen dea,
loki peen jei marji,
assi radha naam vaali peende a,
je mainvi radha naam vaali,
thoi pi li ai, te ki hoyaa.
je mainvi radha naam vaali,
thoi pi li ai, te ki hoya,
pyaali amarat ras paan vaali,
thoi pi li ai, te ki hoya,
thoi pi li ai, te ki hoyaa.
sab lok maikhaane jaande ne,
saakhi de tarale paande ne,
je mainbarasaane,
me mainbarasaane dhaam vaali,
thoi pi li ai, te ki hoya,
thoi pi li ai, te ki hoyaa.
menoo duniyaan di chaah nahi,
kisi cheej di koi paravaah nahi,
us hari da milan, karaan vaali,
thoi pi li ai, te ki hoya,
thoi pi li ai, te ki hoyaa.
is naam ch bi umaari hai,
chhutt jaandi duniyaan saari hai,
je mainvi masti me,
je mainvi masti de jaam vaali,
thoi pi li ai, te ki hoya,
thoi pi li ai, te ki hoyaa.
jinhu chaska naam da lag jaanda,
ohanoo jag vich kuchh bhi bhaanda,
kahe mdhup param,
kahe mdhup param, kalyaan vaali,
thoi pi li ai, te ki hoya,
thoi pi li ai, te ki hoyaa.