ऐसा हो गया कमाल सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
सूरत बड़ी सोहनी है बड़ी मनमोहनी है,
ओह ता चल गया चाल सखियों दिल लै गया गोपाल सखियों,
ऐसा हो गया कमाल सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
जी वेक्रार है हुया बुरा हाल है,
मैं ता हो गई बेहाल सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
ऐसा हो गया कमाल सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
करा इन्त्जारियाँ लगियां बीमारियाँ,
मेनू छड गया मझदार सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
ऐसा हो गया कमाल सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
दासी की पुकार वे आजा नन्द लाल वे,
मेनू ओहदा ही साहरा सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
ऐसा हो गया कमाल सखियों,
दिल लै गया गोपाल सखियों,
aisa ho gaya kamaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon
soorat badi sohani hai badi manamohani hai,
oh ta chal gaya chaal skhiyon dil lai gaya gopaal skhiyon,
aisa ho gaya kamaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon
ji vekraar hai huya bura haal hai,
mainta ho gi behaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon,
aisa ho gaya kamaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon
kara intjaariyaan lagiyaan beemaariyaan,
menoo chhad gaya mjhadaar skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon,
aisa ho gaya kamaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon
daasi ki pukaar ve aaja nand laal ve,
menoo ohada hi saahara skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon,
aisa ho gaya kamaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon
aisa ho gaya kamaal skhiyon,
dil lai gaya gopaal skhiyon