मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
मेरे पाप पुण्य ना तोल शिरडी वलियाँ,
बक्श दे गुन्हा मेरे मैं भी बंदा तेरा है,
जींद मेरी वस् तेरे चंगा मंदा तेरा हां,
खाता न कर्म डा खोल शिरडी वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
तेरे वाजो दस मैनु दुःख किहनु दसा मैं,
अपने नसीबा उते रोवा कदे हसा मैं,
मन होया दहवा ढोल शिरडी वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
तू है मेरा मोहन सैयां तेरा है सुदामा मैं,
रखले वे गल मेरी वारि वारी जावा मैं,
चुप ना कर कुझ ते बोल शिरडी वलियाँ,
मेरे पाप पुण्य ना तोल शिरडी वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
mainu rkh charana de kl shiradi valiyaan,
mere paap puny na tol shiradi valiyaan
baksh de gunha mere mainbhi banda tera hai,
jeend meri vas tere changa manda tera haan,
khaata n karm da khol shiradi valiyaan,
mainu rkh charana de kl shiradi valiyaan
tere vaajo das mainu duhkh kihanu dasa main,
apane naseeba ute rova kade hasa main,
man hoya dahava dhol shiradi valiyaan,
mainu rkh charana de kl shiradi valiyaan
too hai mera mohan saiyaan tera hai sudaama main,
rkhale ve gal meri vaari vaari jaava main,
chup na kar kujh te bol shiradi valiyaan,
mere paap puny na tol shiradi valiyaan,
mainu rkh charana de kl shiradi valiyaan
mainu rkh charana de kl shiradi valiyaan,
mere paap puny na tol shiradi valiyaan