मेरे वेहड़े विच नचन बहारा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने,
आज मेरे वेहड़े विच बंसी वाले आये ने,
देवता ने अरशा तो फूल बरसाए ने,
मैं भी खुशिया दे फूल बरसवा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने......
आज मेरे वेहड़े चन चढ़या दूज दा,
वेख जिह्ना न सारा जग पेया पुजदा,
मैं भी पूज के जन्म सवारा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने
मात यशोदा दी आँख दा तारा लगदा भगता न जग तो न्यारा,
बड़ा ही प्यारा ॥
मैं भी मखन ते मिश्री ख्वावा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने,
दासन दासिया दे भाग आज खुल गये,
जन्मा तो विछड़े श्याम आज मिल गये,
मैं चाकर चौरासी दे कटवा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने.......
mere vehade vich nchan bahaara,
ke vehade vich shyaam aaye ne
aaj mere vehade vich bansi vaale aaye ne,
devata ne arsha to phool barasaae ne,
mainbhi khushiya de phool barasava,
ke vehade vich shyaam aaye ne...
aaj mere vehade chan chadahaya dooj da,
vekh jihana n saara jag peya pujada,
mainbhi pooj ke janm savaara,
ke vehade vich shyaam aaye ne
maat yashod di aankh da taara lagada bhagata n jag to nyaara,
bada hi pyaara ..
mainbhi mkhan te mishri khvaava,
ke vehade vich shyaam aaye ne
daasan daasiya de bhaag aaj khul gaye,
janma to vichhade shyaam aaj mil gaye,
mainchaakar chauraasi de katava,
ke vehade vich shyaam aaye ne...
mere vehade vich nchan bahaara,
ke vehade vich shyaam aaye ne