नी मैं रेल भगत नाल गावा मैया जी तेरिया आरतियां -॥
हाथ मेरे मैं गंगा जल गड़वा -॥
मैं मैया जी नु स्नान करावा मैया जी ........
हाथ मेरे मैं फुल्लो वाली माला -॥
मैं मैया जी नु हार पहनावा मैया जी .......
हाथ कटोरी केसर रोली -॥
मैं मैया जी नु तिलक लगावा मैया जी ........
हाथ मेरे मैं हलवा पूरी -॥
हैं मैया जी नु भोग लगावा मैया जी ........
ni mainrel bhagat naal gaava maiya ji teriya aaratiyaan ..
haath mere mainganga jal gadava ..
mainmaiya ji nu snaan karaava maiya ji ...
haath mere mainphullo vaali maala ..
mainmaiya ji nu haar pahanaava maiya ji ...
haath katori kesar roli ..
mainmaiya ji nu tilak lagaava maiya ji ...
haath mere mainhalava poori ..
hain maiya ji nu bhog lagaava maiya ji ...
ni mainrel bhagat naal gaava maiya ji teriya aaratiyaan ..