वाजा मारिया बुलाया लखवारी,
किसे ने मेरी बाह न फड़ी,
ओ माये दुनिया ता रख लई आ सारी,
किसे ने मेरी बाह न फड़ी,
एहना मेरा सकता नाल सीना गया तर माँ,
हूँ प्र्शावे तो भी लगदा हां दर माँ,
टूटे खम्बा नाल लावी की उडारी,
किसे ने मेरी बाह न फड़ी...
गल्ला से संगी साथी हो गए वख माँ,
झूठे भी दिलासिया ने मीच लई अख माँ,
हेठ फुला दे ही लुकी सी कटारी,
किसे ने मेरी बाह न फड़ी...
जेह्ड़े पासे जावा उथे खोट ही खोट माँ,
हूँ निर्दोशा दी ऐ तेरे उते ओट माँ,
हारे कड कड ज़िन्दगी है हारी,
किसे ने मेरी बाह न फड़ी...
vaaja maariya bulaaya lkhavaari,
kise ne meri baah n phadi,
o maaye duniya ta rkh li a saari,
kise ne meri baah n phadee
ehana mera sakata naal seena gaya tar ma,
hoon prshaave to bhi lagada haan dar ma,
toote khamba naal laavi ki udaari,
kise ne meri baah n phadi...
galla se sangi saathi ho ge vkh ma,
jhoothe bhi dilaasiya ne meech li akh ma,
heth phula de hi luki si kataari,
kise ne meri baah n phadi...
jehade paase jaava uthe khot hi khot ma,
hoon nirdosha di ai tere ute ot ma,
haare kad kad zindagi hai haari,
kise ne meri baah n phadi...
vaaja maariya bulaaya lkhavaari,
kise ne meri baah n phadi,
o maaye duniya ta rkh li a saari,
kise ne meri baah n phadee