आओ श्री राम घर मेरे रस्ता मैं साफ़ बनावा जय श्री राम,
गंगा विचो जल लै आवा राम जी दे चरण धुलावा,
भागा विचो मैं फूल तोड़ लै आवा,
राम जी नु हार पहनावा,जय श्री राम,
चन्दन दा तिलक बनावा राम जी दे मथे उते लावा जय श्री राम,
कखा दी मैं कुटियाँ बनावा,कुशा दा मैं आसन बनावा जय श्री राम,
जंगला चो बेर तोड़ ले आवा राम जी नु भोग लगावा जय श्री राम,
आओ श्री राम घर मेरे रस्ता मैं साफ़ बनावा जय श्री राम,
राम जी ने भोग लगाया लक्ष्मण जी ने पीछे नु गिराया जय श्री राम,
आओ श्री राम घर मेरे रस्ता मैं साफ़ बनावा जय श्री राम,
बेरो की बन गी संजीवन लक्ष्मण जी दा जीवन बचाया जय श्री राम,
आओ श्री राम घर मेरे रस्ता मैं साफ़ बनावा जय श्री राम
aao shri ram ghar mere rasta mainsaapah banaava jay shri ram
ganga vicho jal lai aava ram ji de charan dhulaava,
bhaaga vicho mainphool tod lai aavaa
ram ji nu haar pahanaava,jay shri ram
chandan da tilak banaava ram ji de mthe ute laava jay shri ram
kkha di mainkutiyaan banaava,kusha da mainaasan banaava jay shri ram
jangala cho ber tod le aava ram ji nu bhog lagaava jay shri ram
aao shri ram ghar mere rasta mainsaapah banaava jay shri ram
ram ji ne bhog lagaaya lakshman ji ne peechhe nu giraaya jay shri ram
aao shri ram ghar mere rasta mainsaapah banaava jay shri ram
bero ki ban gi sanjeevan lakshman ji da jeevan bchaaya jay shri ram
aao shri ram ghar mere rasta mainsaapah banaava jay shri ram