हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,
प्रेम वाली डोर जोगी प्रेम वाली डोर,
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,
प्रेम तेरे विच पागल होक तेरियां करा उडीका,
देखि किधरे तुर न जावी पाके गुड़ प्रीता,
पावा ऊंची ऊंची शोर मेरा चलदा नहीं जोर,
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,
टूट दे टूट दे टूट जांदी है ओ गल फिर न रेहँदी,
तेरे चरना विच बह के तनु एह गल केहन्दी,
किथे बनाना कठोर तेरे बिन न कोई होर,
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,
hoon n todi jogi ve meri prem vaali dor,
prem vaali dor jogi prem vaali dor,
hoon n todi jogi ve meri prem vaali dor
prem tere vich paagal hok teriyaan kara udeeka,
dekhi kidhare tur n jaavi paake gud preeta,
paava oonchi oonchi shor mera chalada nahi jor,
hoon n todi jogi ve meri prem vaali dor
toot de toot de toot jaandi hai o gal phir n rehandi,
tere charana vich bah ke tanu eh gal kehandi,
kithe banaana kthor tere bin n koi hor,
hoon n todi jogi ve meri prem vaali dor
hoon n todi jogi ve meri prem vaali dor,
prem vaali dor jogi prem vaali dor,
hoon n todi jogi ve meri prem vaali dor