माता रानिये सानू तेरी सदा लोड ए
तैनू पता केहड़े घर केहड़ी शह दी थोड़ ए
दयावान होके तू माँ जिन्ना नू ए तकदी
कक्खां दी ओकात झट हो जांदी ए लख दी
तू जदों चाहवें सो बणदा करोड़ ए
तैनू पता केहड़े घर केहड़ी शह दी थोड़ ए
जाइये जे कुराहे तुहियों रहे सानू पोन्नी एं
बनके मलाह बेड़ा सादा बन्ने लोनी एं
टुट्टी डोर आसां दी नू लग जांदा जोड़ ए
तैनू पता केहड़े घर केहड़ी शह दी थोड़ ए
तेरियां माँ रहमतां दा मीह ए जदों वरदा
दुक्खां दियां भठियाँ नू ठंठा ओ है करदा
ज़िन्दगी च खुशियां दा औंदा नवां मोड़ ए
तैनू पता केहड़े घर केहड़ी शह दी थोड़ ए
निर्दोष दुखियाँ ने जदों वाजां मारियाँ
हार गइयाँ ओहना तों मुसीबतां ए सारियां
हर जाल मुश्किलां दा तू माँ दित्ता तोड़ ए
तैनू पता केहड़े घर केहड़ी शह दी थोड़ ए
maata raaniye saanoo teri sada lod e
tainoo pata kehade ghar kehadi shah di thod e
dayaavaan hoke too ma jinna noo e takadee
kakkhaan di okaat jhat ho jaandi e lkh dee
too jadon chaahaven so banada karod e
tainoo pata kehade ghar kehadi shah di thod e
jaaiye je kuraahe tuhiyon rahe saanoo ponni en
banake malaah beda saada banne loni en
tutti dor aasaan di noo lag jaanda jod e
tainoo pata kehade ghar kehadi shah di thod e
teriyaan ma rahamataan da meeh e jadon varadaa
dukkhaan diyaan bhthiyaan noo thantha o hai karadaa
zindagi ch khushiyaan da aunda navaan mod e
tainoo pata kehade ghar kehadi shah di thod e
nirdosh dukhiyaan ne jadon vaajaan maariyaan
haar giyaan ohana ton museebataan e saariyaan
har jaal mushkilaan da too ma ditta tod e
tainoo pata kehade ghar kehadi shah di thod e
maata raaniye saanoo teri sada lod e
tainoo pata kehade ghar kehadi shah di thod e